Giới thiệu gia sư Bảo châu

TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO CHÂU

Học sâu- nhớ lâu- đỗ đầu

Địa chỉ: số 7, ngõ 138, Trần Tử Bình, Cầu giấy, Hà nội

Số điện thoại: 0966.042.043 hoặc 0912.797.869

       Gia sư Bảo châu là một trong các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng bậc nhất tại Hà nội hiện nay. Sau gần 4 năm thành lập, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, học sinh và các bạn gia sư giỏi trên toàn quốc. Biểu hiện ở chỗ hiện nay website giasubaochau.net của chúng tôi có hồ sơ của hơn 7000 gia sư đang giảng dạy, sẵn sàng nhận lớp và đi dạy đáp ứng được nhu cầu to lớn của đông đảo phụ huynh. Từ khi thành lập đến nay đã giao hơn 3000 lớp, nhận được sự tin tưởng của hơn 2000 bậc phụ huynh. Với phương châm ” Gia sư Bảo châu- Học sâu, nhớ lâu, đỗ đầu”, chúng tôi luôn cố gắng giới thiệu đến các bậc phụ huynh và học sinh các gia sư giỏi nhất, nhiều kinh nghiệm nhất và nhiệt tình nhất.

Gia sư tại gia sư Bảo châu gồm những ai? Gia sư của chúng tôi bao gồm:

  • Các cô giáo, thầy giáo tốt nghiệp đại học sư phạm, đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn cả nước, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học sinh, nắm chắc kiến thức chương trình học trong sách giáo khoa cũng như chương trình nâng cao bồi dưỡng học sinh giỏi, luyện thi các kỳ thi học sinh giỏi và ôn thi đại học.
  • Các bạn sinh viên đến từ các trường đại học nổi tiếng trên cả nước như: Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Hà Nội, Đại học KInh tế quốc dân, Đại học sư phạm, Học viện ngoại giao,… Các bạn đều có điểm thi đầu vào cao, còn nắm chắc kiến thức đã học, có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư và phương pháp giảng dạy phù hợp. Ưu điểm của việc chọn gia sư sinh viên là các bạn năng động, nhiệt tình, dễ hòa đồng với trẻ con và có nhiều thời gian rảnh.

Gia sư Bảo châu chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư cho tất cả các môn học Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sứ, Địa, Toán cao cấp, dạy Toán, Lý bằng tiếng anh, luyện thi IELTS, TOEIC,…vv… của tất cả các lớp từ lớp 1 đến người lớn tuổi. Chúng tôi còn có đầy đủ gia sư cho các môn Ngoại ngữ: Tiếng anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, và gia sư các môn năng khiếu: Hội Họa, Piano, Organ,.. cho mọi lứa tuổi.

Vậy các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con hãy truy cập giasubaochau.net để chọn gia sư phù hợp nhất hoặc nếu phụ huynh chưa biết nên chọn gia sư trường nào? Nên chọn gia sư giáo viên hay sinh viên? Học phí dạy thếnào? ..vv.. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0966.042.043 hoặc 0912.797.869 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chúng tôi sẽ chọn cho quý vị gia sư phù hợp nhất.

Gia sư Bảo châu xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý vị phụ huynh và các gia sư trong thời gian qua và hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn

 

One response to “Giới thiệu gia sư Bảo châu”

  1. Mr Wordpress nói:

    Chào, đây là một bình luận.
    Để xóa một bình luận, chỉ cần đăng nhập và xem các bình luận của bài viết. Tại đó bạn sẽ có thể lựa chọn biên tập lại hoặc xóa bình luận.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *