Gia sư tiếng nhật

Gia sư tiếng nhật

LIÊN HỆ GIA SƯ TIẾNG NHẬT0966 042 043 HOẶC 0912 797 869

Trung Quốc đã vượt Nhật Bản trở thành nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, nhưng ảnh hưởng của Nhật Bản đối với nền kinh tế toàn cầu là không thể phủ nhận. Những công ty điện tử và kỹ thuật tự động như Sony, Panasonic, Honda và Toyota được biết đến với chất lượng và hiệu quả hàng đầu của Nhật Bản. Tại Việt Nam, những thương hiệu này không còn xa lạ với bất cứ ai.  Nếu biết tiếng Nhật chắc chắn bạn sẽ có cơ hội tốt để được làm việc trong các công ty của Nhật với mức lương cao và chế độ dãi ngộ cho nhân viên tốt. Vậy thì tại sao không bắt đầu ngay hôm nay để chuẩn bị tốt cho tương lai của mình!

Cho đến nay, vấn đề thất nghiệp chưa bao giờ hết nóng, hàng năm  tổng kết lượng lao động, cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp với những con số càng ngày càng gia tăng ( tính đến tháng 6 năm 2016, 1,12 triệu người thất ngiệp tại Việt Nam). Vậy mới nói việc cạnh tranh trên thị trường lao động thật không dễ dàng. Bạn nghĩ sao nếu mình có thể thành thạo cả tiếng anh và tiếng Nhật? Liệu bạn có cơ hội tốt hơn khi đã học tốt hai thứ ngôn ngữ này? Chắc chắn câu trả lời là có. Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Nhật vì vậy việc học tiếng Nhật đang dần trở nên phổ biến. Nếu bạn nghĩ mình đã sẵn sàng để bắt đầu học ngôn ngữ này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, như thế nào, chúng tôi – trung tâm gia sư tiếng nhật sẽ giúp định hướng cách học nhanh nhất và hiệu quả nhất cho bạn bằng cách cung cấp đội ngũ gia su tieng nhat chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với trình độ tiếng nhật từ N3 trở lên.

Một số gia sư tiêu biểu:

1-Mã gia sư 2369– Nguyễn Minh Phương- Sinh viên Khoa Tiếng Nhật ĐH Ngoại thương

- Tốt nghiệp THPT Chuyên ngoại ngữ khóa 2009 – 2012.(Ngành tiếng Nhật) - Điểm thi đại học môn tiếng Nhật : 9.75 - Chứng chỉ tiếng Nhật JLPT N2 - Từng là giáo viên tiếng Nhật tại Trung tâm Tiếng Nhật Mina

– Tốt nghiệp THPT Chuyên ngoại ngữ khóa 2009 – 2012.(Ngành tiếng Nhật)
– Điểm thi đại học môn tiếng Nhật : 9.75
– Chứng chỉ tiếng Nhật JLPT N2
– Từng là giáo viên tiếng Nhật tại Trung tâm Tiếng Nhật Mina

Xem thêm hồ sơ chi tiết TẠI ĐÂY

2- Mã gia sư  3515 – Đinh Thị Thùy Dung- Sinh viên Khoa tiếng Nhật đại học Hà Nội

- Hiện tại đã có Chứng chỉ N2 tiếng Nhật . - Dạy tiếng Nhật theo chương trình học của cấp 2 và dạy nhiều cấp độ từ sơ đến trung cấp (N5 đến N3) - Phương pháp dạy: linh hoạt với từng học sinh,và luôn chuẩn bị tốt giáo án cho mỗi buổi dạy.

– Hiện tại đã có Chứng chỉ N2 tiếng Nhật .
– Dạy tiếng Nhật theo chương trình học của cấp 2 và dạy nhiều cấp độ từ sơ đến trung cấp (N5 đến N3)
– Phương pháp dạy: linh hoạt với từng học sinh,và luôn chuẩn bị tốt giáo án cho mỗi buổi dạy.

Xem thêm hồ sơ chi tiết TẠI ĐÂY

3- Mã gia sư 12529– Nguyễn Kim Tiến- Sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân

- Điểm thi khối A1 vào ĐH Kinh tế quốc dân là 33/40 (Tiếng Anh 9.75, Toán 7.25). - Đã có bằng tiếng Nhật N2, có kinh nghiệm đi gia sư 2 năm. - Thành viên Câu lạc bộ Tiếng Nhật VJSC, ĐH Ngoại Thương.

– Điểm thi khối A1 vào ĐH Kinh tế quốc dân là 33/40 (Tiếng Anh 9.75, Toán 7.25).
– Đã có bằng tiếng Nhật N2, có kinh nghiệm đi gia sư 2 năm.
– Thành viên Câu lạc bộ Tiếng Nhật VJSC, ĐH Ngoại Thương.

Xem thêm hồ sơ chi tiết TẠI ĐÂY

4- Mã gia sư 8341– Đào Thị Thư- Sinh viên khoa tiếng Nhật đại học Hà Nội

 - Sinh viên năm 2 khoa Tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội. Điểm thi đại học khối D là 24.5 - Trình độ tiếng Nhật hiện tại là N3 và đang ôn lên N2 - Có thể dạy những ai muốn học tiếng Nhật từ học sinh, sinh viên muốn học thêm đến những người ra trường và đã đi làm. - Nghiêm túc và đúng giờ, luôn luôn phải đảm bảo hiệu quả.

– Sinh viên năm 2 khoa Tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội. Điểm thi đại học khối D là 24.5
– Trình độ tiếng Nhật hiện tại là N3 và đang ôn lên N2
– Có thể dạy những ai muốn học tiếng Nhật từ học sinh, sinh viên muốn học thêm đến những người ra trường và đã đi làm.
– Nghiêm túc và đúng giờ, luôn luôn phải đảm bảo hiệu quả.

Xem thêm hồ sơ chi tiết TẠI ĐÂY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *