Gia sư tiếng Trung

Gia sư tiếng Trung

LIÊN HỆ GIA SƯ TIẾNG TRUNG0966 042 043 HOẶC 0912 797 869

Quy mô cũng như tốc độ phát triển của nền kinh tế Trung Quốc đang có những bước tiến ngoạn mục khi đã vượt Nhật Bản để trở thành nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới chỉ sau Mỹ. Không thể phủ nhận vai trò kinh tế cũng như chính trị của Trung Quốc đối với thế giới. Với viễn cảnh này, ngôn ngữ tiếng Trung có tiềm năng được phát triển rộng rãi, phổ biến không thua kém tiếng Anh.

Tiếng Trung Quốc là ngôn ngữ được sử dụng bởi gần 1/4 dân số của thế giới. Người nói tiếng Trung không chỉ là bộ phận dân số khổng lồ ở quốc gia này, Đài Loan và Singapore, mà còn lan rộng khắp khu vực Đông Nam Á, Bắc Mỹ, và châu Âu, nơi các cộng đồng lớn của Trung Quốc tụ tập.

Không giống như hầu hết các ngôn ngữ khác, tiếng Trung có một hệ thống chữ viết biểu ý độc đáo, cung cấp tính bao hàm nghĩa của từ một toàn diện, trực quan. Các cấu trúc ngữ pháp của Trung Quốc đơn giản, hợp lý, và thực dụng, liên quan đặc biệt đến tư tưởng của người Trung Quốc. Kiến thức về ngôn ngữ Trung Quốc giúp ta mở rộng hiểu biết về nền văn hóa, văn minh lâu đời nhất trên thế giới này.

Trung quốc hiện nay được coi là thị trường tiềm năng lớn nhất toàn cầu thế kỷ XXI.  Người thông thạo tiếng phổ thông Trung Quốc sẽ tìm được việc làm trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, quan hệ quốc tế, công nghệ thông tin, du lịch, giáo dục, dịch thuật,…..

Học Tiếng Trung không khó nhưng không phải ai cũng có thể tự tìm cho mình một phương pháp học hiệu quả. Trung tâm gia sư Bảo Châu cung cấp đội ngũ gia sư tiếng trung giỏi, giàu kinh nghiệm, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, đảm bảo giúp người học có được kết quả học tập tốt. Dưới đây là một số sia su tiếng trung tiêu biểu :

1- Mã 6738– Nguyễn Thị Thùy Trang- Sinh viên khoa tiếng Trung- ĐH Hà Nội

20160720163952_6738

  • Có kinh nghiệm dạy Tiếng Trung 2 năm và vẫn đang dạy gia sư cho 1 em học sinh lớp 11 chuyên Trung của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

  • Thành tích học tập môn Thực hành tiếng Trung Quốc của em năm thứ nhất và năm thứ 2 tại trường đại học là điểm phẩy trung bình 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết là 9,0.

  • Từ lớp 1 đến lớp 9 luôn là học sinh giỏi, cấp 3 luôn đạt phẩy trung bình cả năm trên 7,8, là học sinh giỏi lớp 12. Hạnh kiểm tốt, là lớp trưởng, cán bộ lớp nhiều năm. Em đỗ Đại học Hà Nội khoa tiếng Trung Quốc hệ chính quy với số điểm 28,5 ( Tiếng Anh nhân hệ số 2 )

Xem hồ sơ chi tiết TẠI ĐÂY

2- Mã 11802 – Nguyễn Thị Hà- Sinh viên khoa tiếng Trung – ĐH Hà Nội

20160815100801_11802

  • Em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 khoa tiếng Trung ĐH Hà Nội

  • Đã có bằng HSK 5 với số điểm 285/300

  • Có kinh nghiệm phiên dịch thực tập 45 ngày tại công ty TNHH Regina Miracle VietNam, em cũng đã từng có kinh nghiệm dạy tiếng Trung cho người Việt và tiếng Việt cho người Trung

Xem hồ sơ chi tiết TẠI ĐÂY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *