Gia sư Vật lý

       Trung tâm gia sư Bảo Châu

Địa chỉ: số 7, ngõ 138 Trần Tử Bình, Cầu giấy, Hà nội

Điện thoại: 0966.042.043 hoặc 0912.797.869 (24/7)

chuyên cung cấp gia sư Vật Lý tại Hà Nội. Đội ngũ Gia su Vat Ly của chúng tôi gồm những ai? 

      • Các giáo viên Vật lý đang giảng dạy tại các trường THCS, THPT nổi tiếng, các trung tâm ôn thi CĐ, ĐH có uy tín tại Hà Nội.

      • Các sinh viên tại các trường ĐH nổi tiếng tại Hà Nội như ĐH Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa, ĐH Y, Dược, ĐH Kinh tế Quốc dân,… 

      • Các sinh viên nguyên cấp 3 là học sinh chuyên Lý tại trường THPT Chuyên có thành tích cao với môn Vật lý như đạt giải HSG Quốc Gia, HSG khu vực, HSG Thành Phố… 

      • Nhiều gia sư có kinh nghiệm luyện thi vào trường cấp 3 chuyên Lý, luyện thi đỗ Đại học với số điểm rất cao (9-9.5 điểm môn Vật lý).

      • Nhiều gia sư giỏi có kinh nghiệm dạy Vật lý cho những học sinh mất gốc, lười, bướng… Đặc biệt có những bạn chỉ dạy sau 1 kỳ, học sinh từ điểm trung bình trở thành học sinh có điểm cao nhất lớp, phụ huynh vô cùng hài lòng. 


      Các Quý phụ huynh, các em học sinh cũng như các bạn muốn tìm gia sư dạy vật lý tại Hà Nội lưu ý: 

      • Tất cả các dịch vụ tư vấn, giới thiệu gia sư Vật lý của chúng tôi đều HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! 

      • Tất cả gia su vat ly gioi đều có hồ sơ rõ ràng được thể hiện trên website http://giasubaochau.net. Khi đến dạy kèm, các gia sư đều mang đầy đủ CMND, thẻ sinh viên/giáo viên, bằng tốt nghiệp (nếu có), các bằng khen về môn Vật lý đã nêu trong hồ sơ (Giấy chứng nhận HSG Quốc gia, cấp khu vực…) để xác thực thông tin. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính đúng đắn của hồ sơ các gia sư được đăng lên website. 

      • Đối với gia sư vật lý giỏi là sinh viên, mức học phí cho mỗi buổi gia sư cho 1 học sinh dao động từ 100.000 đồng – 150.000 đồng tùy trình độ, kinh nghiệm của gia sư. Đối với giáo viên mức học phí dao động từ 150.000 đồng – 300.000 đồng. Học sinh có thể thương lượng trực tiếp với gia sư ngay để có mức học phí hợp lý nhất. 

      • Được học thử 2 buổi đầu. Nếu gia sư dạy không tốt hoặc cảm thấy không phù hợp, Quý phụ huynh, học sinh, học viên có thể đổi gia sư khác mà không phải trả học phí cho 2 buổi học thử đó. 

        Qua nhiều năm tư vấn, giới thiệu gia sư môn Vật lý tại Hà Nội với độ ngũ hàng nghìn gia su mon vat ly, chúng tôi tự hào là Trung tâm gia su day Vat ly lớn nhất, uy tín nhất và có tâm nhất Hà Nội. Trong Truyện Kiều có câu “Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”. Người gia sư cho dù có giỏi đến mấy, chứng chỉ đầy mình nhưng không có tâm trong việc giảng dạy thì kết quả chắc chắn sẽ không như mong đợi. Ngược lại, những gia sư có tâm huyết với nghề, luôn tìm tòi sáng tạo cái hay để dạy học sinh, luôn thấu hiểu trình độ cũng như tâm tư của học sinh thì sẽ dễ dàng giúp học sinh vượt qua sự tự ti, bỡ ngỡ ban đầu để ngày càng tiến bộ trong môn Vật lý. Chính vì vậy mà mỗi gia sư được chúng tôi cử đến nhà học sinh dạy Vật lý cũng như bất kỳ môn nào khác đều là những người vững chuyên môn lại tâm huyết với nghề, biết cảm thấy xấu hổ khi kết quả học tập của học sinh không như mong đợi, biết cố gắng để cải thiện bản thân sao cho dạy ngày một tốt hơn. 


        Nếu Quý vị có nhu cầu tìm gia sư Vật lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0966.042.043 hoặc 0912.797.869 (24/7) hoặc truy cập website http://giasubaochau.net để tim gia su Vat ly miễn phí và nhanh nhất Hà Nội. Xin cảm ơn Quý vị đã quan tâm, chúc Quý vị gặp nhiều may mắn trong cuộc sống! Gia sư Bảo Châu!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *