PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ

LIÊN HỆ GIA SƯ TIẾNG NHẬT0966 042 043 HOẶC 0912 797 869

1.Đọc.

Đọc và cố gắng hiểu những cuốn sách dễ dàng , nó sẽ thực sự giúp ích rất nhiều cho bạn.  Đó là một cách an toàn nhưng giúp bạn có được nhiều kiến thức về văn hóa, đời sống, xã hội,….và cũng giúp cải thiện khả năng đọc hiểu tiếng Nhật của mình.

2.Tìm hiểu chữ Hán.

Điều này là hoàn toàn cần thiết để mở rộng vốn từ vựng của bạn. Bởi vì chữ Hán là các khối xây dựng của ngôn ngữ, học tập chúng sẽ tăng vốn từ vựng của bạn theo cấp số nhân.  Kanji nhiều khi được viết kèm theo cách phát âm trong các trường hợp tối nghĩa. Kiểu viết này đặc biệt thường gặp trong các văn bản dành cho trẻ em hoặc người nước ngoài, và trong manga (truyện tranh Nhật Bản). Nó cũng thường được dùng trên báo chí để diễn đạt những cách đọc hiếm dùng hay những ký tự không có trong bảng kanji thường dùng đã được công nhận chính thức.

3.Tham gia các lớp học hay tìm người hướng dẫn.

 Một số cho rằng các lớp học đã trở nên lỗi thời và bạn có thể học nhanh hơn, hiệu quả hơn theo cách của riêng bạn. Tuy nhiên trong dài hạn khi bạn muốn theo đuổi tiếng Nhật để có thể sử dụng ngôn ngữ này một cách thành thạo, liệu việc tự học có giúp bạn tiến bộ như mong muốn?!.  Một lớp học hay một người hướng dẫn sẽ giúp bạn lên lộ trình cụ thể, xác định mục tiêu và đảm bảo những kiến thức đạt được trong suốt lộ trình đó. Khi thực hành nói tiếng Nhật, bạn cùng lớp hay giáo viên, người hướng dẫn sẽ giúp bạn nhận ra những khuyết điểm và hoàn thiện bạn hơn.

4.Đừng từ bỏ.

Học tiếng Nhật có thể có những lúc gặp khó khăn, chán nản nhưng hãy suy nghĩ đến lý do bắt đầu. Bạn muốn học giỏi tiếng Nhật?! Không có cách nào khác, giống như việc học bất cứ ngôn ngữ nào khác, hãy bắt đầu ngay, kiên trì vượt qua mọi khó khăn để chinh phục tiếng Nhật.

Trung tâm gia sư tiếng nhật sẽ giúp định hướng cách học nhanh nhất và hiệu quả nhất cho bạn bằng cách cung cấp đội ngũ gia su tieng nhat chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với trình độ tiếng nhật từ N3 trở lên.

Một số gia sư tiếng nhật tiêu biểu:

1-Mã gia sư 2369– Nguyễn Minh Phương- Sinh viên Khoa Tiếng Nhật ĐH Ngoại thương

- Tốt nghiệp THPT Chuyên ngoại ngữ khóa 2009 – 2012.(Ngành tiếng Nhật) - Điểm thi đại học môn tiếng Nhật : 9.75 - Chứng chỉ tiếng Nhật JLPT N2 - Từng là giáo viên tiếng Nhật tại Trung tâm Tiếng Nhật Mina

– Tốt nghiệp THPT Chuyên ngoại ngữ khóa 2009 – 2012.(Ngành tiếng Nhật)
– Điểm thi đại học môn tiếng Nhật : 9.75
– Chứng chỉ tiếng Nhật JLPT N2
– Từng là giáo viên tiếng Nhật tại Trung tâm Tiếng Nhật Mina

Xem thêm hồ sơ chi tiết TẠI ĐÂY

2- Mã gia sư  3515 – Đinh Thị Thùy Dung- Sinh viên Khoa tiếng Nhật đại học Hà Nội

- Hiện tại đã có Chứng chỉ N2 tiếng Nhật . - Dạy tiếng Nhật theo chương trình học của cấp 2 và dạy nhiều cấp độ từ sơ đến trung cấp (N5 đến N3) - Phương pháp dạy: linh hoạt với từng học sinh,và luôn chuẩn bị tốt giáo án cho mỗi buổi dạy.

– Hiện tại đã có Chứng chỉ N2 tiếng Nhật .
– Dạy tiếng Nhật theo chương trình học của cấp 2 và dạy nhiều cấp độ từ sơ đến trung cấp (N5 đến N3)
– Phương pháp dạy: linh hoạt với từng học sinh,và luôn chuẩn bị tốt giáo án cho mỗi buổi dạy.

Xem thêm hồ sơ chi tiết TẠI ĐÂY

3- Mã gia sư 12529– Nguyễn Kim Tiến- Sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân

- Điểm thi khối A1 vào ĐH Kinh tế quốc dân là 33/40 (Tiếng Anh 9.75, Toán 7.25). - Đã có bằng tiếng Nhật N2, có kinh nghiệm đi gia sư 2 năm. - Thành viên Câu lạc bộ Tiếng Nhật VJSC, ĐH Ngoại Thương.

– Điểm thi khối A1 vào ĐH Kinh tế quốc dân là 33/40 (Tiếng Anh 9.75, Toán 7.25).
– Đã có bằng tiếng Nhật N2, có kinh nghiệm đi gia sư 2 năm.
– Thành viên Câu lạc bộ Tiếng Nhật VJSC, ĐH Ngoại Thương.

Xem thêm hồ sơ chi tiết TẠI ĐÂY

4- Mã gia sư 8341– Đào Thị Thư- Sinh viên khoa tiếng Nhật đại học Hà Nội

 - Sinh viên năm 2 khoa Tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội. Điểm thi đại học khối D là 24.5 - Trình độ tiếng Nhật hiện tại là N3 và đang ôn lên N2 - Có thể dạy những ai muốn học tiếng Nhật từ học sinh, sinh viên muốn học thêm đến những người ra trường và đã đi làm. - Nghiêm túc và đúng giờ, luôn luôn phải đảm bảo hiệu quả.

– Sinh viên năm 2 khoa Tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội. Điểm thi đại học khối D là 24.5
– Trình độ tiếng Nhật hiện tại là N3 và đang ôn lên N2
– Có thể dạy những ai muốn học tiếng Nhật từ học sinh, sinh viên muốn học thêm đến những người ra trường và đã đi làm.
– Nghiêm túc và đúng giờ, luôn luôn phải đảm bảo hiệu quả.

Xem thêm hồ sơ chi tiết TẠI ĐÂY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *