gia sư toán lớp 5

gia sư toán lớp 5

Toán lớp 5 là môn học hết sức quan trọng và cần thiết đối với cuộc đời của chúng ta,đánh dấu bước ngoặt đầu tiên của cuộc đời học sinh.

Trung tâm gia sư Bảo Châu : UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN.
 
Gia sư toán lớp 5 của gia sư Bảo Châu  là địa chỉ uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi đảm nhiệm việc dạy kèm môn Toán lớp 5 giúp học sinh vững chắc kiến thức.
         Là học sinh l ớp 5, chắc chắc các em học sinh đã quá quen thuộc với trường lớp, với thầy cô và bạn bè. Từ lớp 1 đến lớp 5 các em đã tích lũy cho bản thân mình một lượng kiến thức nhất định. Thế nhưng, Toán lớp 5 có một vị trí hết sức quan trọng đối với các em học sinh. Kiến thức Toán lớp 5 là bản lề cho Toán lớp 6, Toán lớp 6 chỉ chi tiết hơn về nội dung và nếu các em nắm vững kiến thức Toán lớp 5 thì khi lên lớp 6 các phép Toán sẽ trở nên dễ dàng hơn.
        Nhắc đến lớp 5, là một cột mốc trong cuộc đời học tập của các em. Đây là cột mốc đầu tiên, có ý nghĩa đánh dấu con đường đi tiếp theo của các em. Toán lớp 5 học không hề khó nếu các em chịu khó, lắng nghe và chăm chỉ. Nhưng nếu không có người chỉ dẫn, không xác định được các học, các em còn quá nhỏ để biết mình cần phải làm gì. Do đó, có một bạn gia sư toán bên cạnh hướng dẫn, định hướng và chỉ dạy cho các em là vô cùng quan trọng.
Trước hết, gia sư toán lớp 5 giúp các em hiểu kiến thức và cách làm bài tập hơn, đạt được điểm số cao phù hợp với khả năng của bản thân, xa hơn là vượt qua các kì thi một cách dễ dàng. Từ đó tạo nên tảng cho các em có thể dễ dàng lên lớp 6 và học Toán dễ dàng hơn.
       Nhận thấy điều đó, đội ngũ gia sư toán lớp 5 của Trung tâm Bảo Châu giống như những người bạn cùng học Toán với các em, giúp các em trao đổi kiến thức và học tập có hiệu quả.
Trải qua thời gian dài tư vấn, chúng tôi có đội ngũ gia su toan lop 5 trải rộng khắp địa bàn thành phố Hà Nội, gồm:
  • Là giáo viên dạy toán trên địa bàn thành phố, có trình độ học vấn cao, giàu kinh nhiệm và tâm huyết với nghề.
  • Là sinh viên đến từ nhiều trường trên địa bàn Hà Nội : Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao, Đại học Luật Hà Nội …
  • Sinh viên là các gia sư Toán  có lòng nhiệt tình, tâm huyết,  không chỉ vậy, họ còn có kinh nhiệm, nhiều năm gắn bó với môn toán, theo sát chương trình học tập của các em.
  • Là giáo viên hay sinh viên,gia sư toán lớp 5 của chúng tôi đảm bảo đầy đủ cả 3 tiêu chí: Kiến thức giảng dạy tốt, kỹ năng sư phạm( giảng dạy) thuần thục, tâm lý đối với học sinh.
  • Gia sư môn Toán có kinh nhiệm dạy học sinh mất gốc, học sinh lười,.. giúp đỡ các bạn có thể thi và đạt thành tích thi cao nhất.

MỘT SỐ GIA SƯ TIÊU BIỂU:

1. TRẦN HỒNG NGỌC- MÃ GS:12922.    

Chào các bậc phụ huynh và các em học sinh, em là Trần Hồng Ngọc, hiện em đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Luật Hà Nội, ngành Luật học khoa Pháp luật Quốc tế. Do muốn tự lập hơn trong cuộc sống nên em có nhu cầu đi gia sư.
**Sơ qua về thành tích học tập:12 năm học sinh giỏi
– Tiểu học: + lớp 1: giải nhì thi học sinh giỏi; giải nhất thi viết chữ đẹp
+ lớp 2: giải nhất thi học sinh giỏi, giải nhất thi viết chữ đẹp
+ lớp 3: giải ba thi học sinh giỏi, giải nhất thi viết chữ đẹp của tỉnh và được chọn vào đội quốc gia
+ lớp 4: giải nhì thi chữ đẹp
+ lớp 5: giải ba thi học sinh giỏi, giỏi nhất thi viết chữ đẹp
– Trung học: + lớp 8: giải nhất thi học sinh giỏi môn hóa
+ lớp 9: giải nhất huyện và giải ba tỉnh thi học sinh giỏi môn hóa
– Phổ thông: + lớp 12: giải khuyến khích thi học sinh giỏi môn hóa
** Kinh nghiệm giảng dạy: Mẹ em là giáo viên lớp 1 chuyên luyện thi viết chữ đẹp nên ngay từ nhỏ em đã được rèn luyện rất chuẩn chỉ từ cách cầm bút, cách đặt bút đến cách viết từng nét chữ để đi thi viết chữ đẹp. Bây giờ mẹ em vẫn đang trực tiếp giảng dạy và rèn chữ đẹp cho học sinh các lớp cấp tiểu học và em luôn được mẹ tin tưởng trong việc kèm cặp học sinh viết chữ đẹp. Do vậy, em vẫn luôn được cập nhật và rèn luyện những kiểu chữ đẹp một cách thường xuyên. Cùng với đó, tâm lý của học sinh những lứa tuổi này em rất am hiểu và biết cách làm sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.
** Phương pháp giảng dạy: ở lứa tuổi này, các em nhỏ vẫn còn ham chơi nên ngoài việc rèn luyện thì nghiêm khắc cũng là việc rất quan trọng. Trong quá trình học, e sẽ có thưởng khi học sinh làm đúng và phạt khi học sinh làm sai và luôn cố gắng để tạo được sự thích thú cho học sinh đối với việc học. Em là một người có tính kiên trì, nhẫn nại cùng với các kĩ năng đã được rèn luyện nên e thấy mình rất phù hợp với công việc này. Em là người có tinh thần trách nhiệm nên e luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, nếu học sinh không tiến bộ em sẽ TỰ ĐỘNG XIN NGHỈ!

2.NGUYỄN THỊ HOA – MÃ GS: 14273                                                                                                                                     Xin

Chào các bậc phụ huynh và các em học sinh! Cháu xin giới thiệu đôi nét về bản thân để tiện cho các bậc phụ huynh nắm bắt:
Họ và tên: Nguyễn Thị Hoa, sinh viên năm cuối trường Đại học sư phạm Hà Nội.
Chỗ ở hiện tại: Ngõ 23, đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
*Cấp 3 học tại trường Trung học phổ thông Chuyên Vĩnh Phúc, lớp chất lượng cao.
*Kết quả thi đại học: Khối A: Toán: 8,5 Vật Lý: 7 Hóa Học: 9 Tổng điểm: 24.5
Khối B: Toán: 9.5 Sinh học 7.75 Hóa học: 8.5 Tổng điểm 25.75
*Ngành học: TOÁN – TIẾNG ANH. Do vậy ngoài môn Toán, cháu có thể dạy các em môn Tiếng Anh. Đặc biệt cháu có thể dạy môn Toán giải bằng Tiếng Anh, giúp các em học sinh ôn luyện cho các kỳ thi toán bằng Tiếng Anh như IMC, IMAS, Violympic bằng tiếng anh…
*Kết quả học tập tại trường sư phạm: 3.21/4 ( học lực giỏi).
*Lý do muốn làm gia sư:
– Muốn rèn luyện và nâng cao kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng giảng dạy cho học sinh.
– Có thể giúp đỡ các bạn nhỏ tiến bộ và đạt được các thành tích trong học tập, chia sẻ tri thức của bản thân cho mọi người là một nghĩa cử cao đẹp.
– Mong muốn kiếm thêm được một khoản thu nhập nhỏ để trang trải cho cuộc sống.
*Phương pháp giảng dạy:
– Rèn luyện cho học sinh tính chăm chỉ, cần mẫn, có trách nhiệm với học tập. Lấy đó làm nền tảng để các em có được hứng thú và tiến bộ trong học tập.
– Chú trọng việc phát triển tư duy cho các em, tư duy logic, sáng tạo, chỉ ra cho các em những hướng đi, những con đường khác nhau của một bài toán và từ đó các em sẽ lựa chọn ra cho mình đâu là con đường hay và ngắn gọn nhất.
– Liên hệ bài kiến thức với thực tiến giúp các em hiểu bài và nhớ bài lâu hơn.
– Tuy nhiên với những mức độ khác nhau của các em học sinh cháu sẽ có những phương pháp riêng sao cho phù hợp nhất với em đó.
* Kinh nghiệm bản thân: Cháu có kỹ năng truyền đạt tốt, thường xuyên chỉ bảo các em cháu học tập, giúp các em tiến bộ tiến bộ cũng như đưa ra những hướng dẫn và cách giải và giúp đỡ các bạn học yếu hơn trong lớp.
Chân thành cảm ơn mọi người đã giành chút thời gian để đọc bài viết của cháu! Rất mong mọi người ủng hộ và giúp đỡ cháu!

     Nếu Quý vị có nhu cầu tìm gia sư toán 5 tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng  tôi theo số: 0966.042.043 – 0912.797.869 (24/7) hoặc truy cập website http://giasubaochau.net để tìm gia su Toan 5 tai Ha Noi miễn phí và nhanh nhất  Hà Nội. Xin cảm ơn Quý vị đã quan tâm, chúc Quý vị gặp nhiều may mắn trong  cuộc sống! Gia sư Bảo Châu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *