Bí quyết tìm gia sư tiểu học tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư cho con mình? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu để có thể chọn lựa được gia sư chất lượng nhất? Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho bạn bí quyết tìm gia sư tiểu học tại Hà Nội nhé!

1. Hiểu rõ tâm lý và học lực của con mình

Lứa tuổi tiểu học, nhất là đối với trẻ mới vào lớp 1, lớp 2 trẻ thường chưa có sự thích nghi về môi trường học, nhiều em vẫn còn quen nếp chơi như ở mẫu giáo dẫn đến lười học, sợ học. Thậm chí có em còn trở nên nhút nhát, ngại tiếp xúc với thầy cô , bạn bè.
Do đó, cha mẹ cần đóng vai trò là người “bạn” đồng hành, lắng nghe nguyện vọng, nắm bắt tâm lý cảm xúc con trẻ giúp bé sớm thích nghi với môi trường học tập mới.
Khi hiểu được tâm lý của con mình, bạn có thể trao đổi lại với gia sư để có phương pháp giảng dạy phù hợp với con mình, tránh hiện tượng “ép” học sẽ gây ra những hệ lụy không tốt cho sự phát triển của bé cũng như kết quả học tập không đạt như mong muốn.

biquyetgiasutaihanoi

2. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiểu học

Giai đoạn tiểu học bé đang hình thành nền tảng kiến thức căn bản nên phụ huynh cần lựa chọn gia sư có trình độ chuyên môn tốt, kỹ năng sư phạm cao, có trách nhiệm, nhiệt tình với công việc và đặc biệt phải biết yêu thương trẻ, nắm bắt nhạy bén tâm lý trẻ,… Có như vậy mới đảm bảo việc truyền tải kiến thức tốt cho học sinh, phương pháp giảng dạy phù hợp sẽ cải thiện và nâng cao kết quả học tập một cách tốt nhất.

3. Tìm gia sư tiểu học ở đâu uy tín tại Hà Nội

Gia sư Bảo Châu cung cấp đến quý phụ huynh đội ngũ gia sư giỏi chất lượng, cam kết:
– Gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm dạy và truyền tải kiến thức.
– Gia sư có tố chất sư phạm, nhiệt huyết và trách nhiệm.
– Gia sư là giáo viên giảng dạy tại các trường học uy tín hoặc sinh viên trường đại học có thành tích học tập tốt.
Ngoài ra, gia sư Bảo Châu đa dạng về bộ môn và cấp học đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của phụ huynh.
Đến với chúng tôi con em bạn sẽ được:
– Củng cố các kiến thức bị hổng.
– Tiếp thu bổ sung kiến thức mới.
– Mở rộng, nâng cao kiến thức.
– Định hướng, sắp xếp thời gian biểu khoa học, hợp lý.
– Giúp các kiếm nắm chắc kiến thức, tư duy nhanh và tự tin hơn trong học tập.
Hi vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ giúp quý phụ huynh tìm hiểu và lựa chọn được gia sư tiểu học chất lượng, phù hợp cho con mình.
Mọi thắc mắc và yêu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966.042.043

Bài viết tham khảo: