Cách dạy gia sư lớp 1 như thế nào cho tốt?

cach-day-gia-su-tieu-hoc

Bạn có kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt? Bạn mong muốn tìm được công việc gia sư lâu dài nhằm có thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm? Bạn không biết cách dạy gia sư lớp 1 như thế nào cho tốt?

Trung tâm gia sư Bảo Châu sẽ chia sẻ đến bạn những kỹ năng và “bí kíp” cần có để trở thành một gia sư tốt nhé!

Tham khảo bài viết:

cach-day-gia-su-tieu-hoc

1. Về kiến thức và phương pháp sư phạm

– Kiến thức lớp 1 xoay quanh môn Toán, Tiếng Việt, rèn chữ, tập đọc, tiếng Anh… do đó trình độ chuyên môn của gia sư là nền tảng, là điều kiện tiên quyết để trở thành một gia sư tại nhà, dạy kèm cho học sinh. Chính vì thế, Gia sư Bảo Châu luôn yêu cầu ở gia sư có kiến thức chuyên môn cao.

Gia sư phải luôn học hỏi, học tập nâng cao tình độ chuyên môn, liên tục cập nhật kiến thức mới. Có tinh thần tự làm mới bản thân phục vụ cho giảng dạy.

– Phương pháp giảng dạy phù hợp đó là cách diễn đạt dễ hiểu, dễ nhớ, cuốn hút học trò bằng những câu chuyện minh hoạ sinh động, gắn liền với bài học và phải biết cách đưa học sinh nhanh chóng nhập cuộc vào bài học.

1. Về tác phong sư phạm

Để trở thành gia sư giỏi của Trung tâm gia sư Bảo Châu, quý thầy cô và sinh viên phải có chuẩn mực sư phạm rõ ràng:

– Phải có tác phong lễ độ, lịch sự của người giáo viên. Trang phục gọn gàng, lịch sự, hoài hòa, phù hợp cho người giáo viên.

– Có kỹ năng giao tiếp tốt.

– Trung thực, kiên trì, tận tâm, tôn trọng và yêu quí học sinh, người học.

– Giọng nói gia sư phải rõ, dễ hiểu, không sử dụng ngôn ngữ vùng miền khi lên lớp dạy. Gia sư phải vui vẻ, hòa đồng, nhanh nhẹn trong giao tiếp.

– Có kỹ năng truyền đạt kiến thức, biết vận dụng các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng người học.

gia-su-day-kem-tieu-hoc

– Có kỹ năng thích ứng và xử lí các tình huống sư phạm, kỹ năng vận động, thuyết phục học sinh.

Trên đây  là những kinh nghiệm hết sức quý báu dành cho các bạn đang chuẩn bị làm gia sư lớp 1.

Và việc tiếp theo là hãy đến trung tâm gia sư Bảo Châu để đăng ký làm gia sư.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm gia sư Bảo Châu

Hotline 0966.042.043  09645.666.80  0912.797.869