Bí quyết học giỏi Toán lớp 7

20

Toán học lớp 7 là môn học quan trọng, kiến thức đóng vai trò nền tảng xuyên suốt quá trình học của các em. Bài viết hôm nay Trung tâm gia sư Bảo Châu sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết học tốt môn Toán lớp 7 nhé!

Yêu thích môn học

Các em phải say mê với môn học thì mới học được, nếu không có một sự yêu thích nào đối với môn học thì cho dù các em có đi học thêm nhiều đi chăng nữa kết quả học tập cũng không đạt được tối đa.

Các môn học lớp 7 nói chung và môn Toán nói riêng rất quan trọng bởi các em tiếp cận những kiến thức cơ bản nhất. Chính vì vậy, yêu cầu bắt buộc đối với các con là phải học chắc, hiểu sâu kiến thức Toán để làm nền tảng cho các năm học tiếp theo cũng như các môn tự nhiên khác

giasutoanlop7tainhabc

Lý thuyết chính là cơ sở để chúng ta có thể giải các bài toán. Do đó trước hết các em cần phải nhớ được các định nghĩa, định lý, các tính chất và các hệ quả. Trên cơ sở đó mới có thể áp dụng để làm được các dạng bài Toán khác nhau.

Thường xuyên làm bài tập

Các em hãy dành thời gian kiên nhẫn học lại những điều cơ bản và làm cả những bài tập đơn giản. Làm bài tập thường xuyên giúp các em hình thành kỹ năng làm bài và tư duy nhanh nhạy để việc học đạt kết quả tốt nhất.

Làm bài luôn ngay khi học xong

Nên học lại càng sớm càng tốt những bài vừa học xong, bởi vừa học xong chúng ta còn ghi nhớ khá nhiều kiến thức và việc ôn tập lại 1 lần nữa thì não sẽ khắc sâu phần nội dung kiến thức đó, như vậy ta sẽ tiết kiệm được thời gian và sức lực hơn. Chẳng hạn, bài học của thứ hai thì ta học lại ngay vào tối thứ 2 hoặc ngày thứ ba thì chỉ cần 1 giờ là đã nắm vững nội dung.

Cần tìm gia sư môn Toán lớp 7 uy tín tại Hà Nội
Cần tìm gia sư môn Toán lớp 7 uy tín tại Hà Nội

Học với gia sư Toán lớp 7 dạy kèm tại nhà

Với hình thức học 1 thầy 1 trò tại nhà, trung tâm gia sư Bảo Châu quy tụ đội ngũ giáo viên, gia sư dạy Toán lớp 7 uy tín trước hết có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi chuyên trách về từng bộ môn nhất định, nắm bắt được tâm lý của các em trong độ tuổi học lớp 7 để giúp các em cũng cố lại nền tảng kiến thức cũ, xây dựng kiến thức mới vững chắc hơn.

Chúng tôi cam kết chất lượng và hiệu quả học tập. Hơn nữa, cùng với dịch vụ tư vấn tận tình, sẽ giúp quý phụ huynh lựa chọn được gia sư dạy kèm tại nhà ưng ý, phù hợp tốt nhất cho con em mình.

xem thêm: gia sư lớp 8

Rate this post