Bí quyết tìm gia sư tiếng Anh tiểu học tại Hà Nội chất lượng

2
gia-su-tieng-anh-day-tieu-hoc

Khi thuê gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học, các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm được các gia sư giỏi và phù hợp với con em mình. Cùng khám phá các bí quyết tìm gia sư tiếng Anh tiểu học tại Hà Nội chất lượng nhất.

Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu gia sư tiếng Anh tiểu học tại nhà ở Hà Nội ngày càng tăng cao. Các bậc phụ huynh hiện rất chú trọng đến việc đầu tư tiếng Anh cho trẻ ngay từ nhỏ, đặc biệt ở lứa tuổi tiểu học. Điều này không chỉ giúp trẻ sớm tiếp xúc với phương pháp học tập tiếng Anh đúng đắn, nâng cao hiệu quả học tập tiếng Anh trên lớp mà còn chuẩn bị hành trang tiếng Anh cho các cấp học tiếp theo.

Mặc dù vậy, để tìm kiếm được một gia sư tiếng Anh tiểu học tại Hà Nội giỏi, có tâm huyết với nghề và có phương pháp dạy học phù hợp với học sinh cấp 1 lại không hề đơn giản. Dưới đây, Gia sư Bảo Châu xin chia sẻ với cha mẹ các bí quyết trong việc lựa chọn một gia sư tiếng Anh chất lượng cho trẻ em.

gia-su-tieng-anh-day-tieu-hoc

Các cách tìm gia sư tiếng Anh tiểu học tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay có rất nhiều cách mà các bậc phụ huynh có thể tìm kiếm các gia sư tiếng Anh phục vụ nhu cầu dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học. Bạn có thể tìm các gia sư bên ngoài như sinh viên, cựu sinh viên, giáo viên tiếng Anh nhận dạy gia sư hoặc thông qua các mối quan hệ như bạn bè, người thân, thầy cô giáo giới thiệu.

Ngoài ra, còn một cách khác phổ biến hơn đó chính là tìm đến các trung tâm gia sư bởi đây được xem là giải pháp nhanh chóng giúp bạn tìm gia sư tiếng Anh tiểu học tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức tuyển chọn gia sư bên ngoài. Bên cạnh đó, các trung tâm gia sư còn có các chính sách đảm bảo chất lượng và uy tín của các gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho trẻ em. Đi cùng với đó là có mức giá cụ thể cho từng gia sư, từng buổi học và nhu cầu của phụ huynh học sinh.

Chính điều này khiến cho các trung tâm gia sư ngày càng trở thành lựa chọn tin cậy của các bậc cha mẹ khi có nhu cầu thuê gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học.

Một số lưu ý khi tuyển chọn gia sư tiếng Anh tiểu học

Mặc dù việc tìm kiếm gia sư tiếng Anh cho trẻ em hiện nay tương đối đơn giản tuy nhiên để có được một gia sư giỏi, tâm huyết với nghề đồng thời giúp trẻ tiến bộ nhanh chóng qua các buổi học đòi hỏi các bậc phụ huynh phải có kinh nghiệm khi lựa chọn gia sư. Dưới đây là một số bí quyết tìm gia sư tiếng Anh tiểu học tại nhà mà cha mẹ cần ghi nhớ.

– Gia sư cần có chuyên môn tốt về tiếng Anh. Nếu là sinh viên thì tốt nhất nên chọn sinh viên năm 3 hoặc năm cuối đang theo học các chuyên ngành tiếng Anh hoặc sư phạm tiếng Anh. Nếu là giáo viên nên là các giáo viên trực tiếp đứng lớp tiếng Anh hoặc người đi làm nhưng có trình độ và kiến thức tốt về tiếng Anh. Ngoài ra, gia sư cần có thêm bằng cấp hoặc các chứng chỉ tiếng Anh để đảm bảo việc dạy tiếng Anh hiệu quả nhất cho học sinh.

gia-su-tieng-anh-tieu-hoc

– Bên cạnh chuyên môn thì tuyển gia sư tiếng Anh tiểu học tại Hà Nội còn cần có khả năng sư phạm. Điều này thể hiện qua kinh nghiệm từng giảng dạy tiếng Anh trước đây của một gia sư. Ít nhất, gia sư phải từng đi dạy tiếng Anh khoảng 6 tháng trở lên để đảm bảo khả năng truyền đạt và có phương pháp dạy học cho học sinh cấp 1 tốt nhất.

– Không tuyển gia sư có giọng nói ngọng, nói lắp, hoặc nói nhịu, phát âm tiếng Anh không chuẩn hoặc khó khăn trong việc truyền đạt kiến thức đến với học sinh.

– Không tuyển các gia sư tiếng Anh tiểu học tại Hà Nội có tác phong không phù hợp, phong cách ăn mặc luộm thuộm hoặc cách cư xử thiếu văn minh ảnh hưởng xấu đến trẻ.

– Không lựa chọn các gia sư tiếng Anh có khoảng cách từ nơi ở đến gia đình học sinh quá xa hoặc có lịch dạy quá dày đặc không thể đảm bảo việc sắp xếp thời gian tốt nhất cho việc dạy học và lên giáo án cho các buổi dạy.

– Nên xem xét chi tiết hồ sơ lý lịch, chuyên môn, trình độ và nghiệp vụ sư phạm của gia sư để có đánh giá tổng quan về gia sư trước khi lựa chọn. Đồng thời, các bậc phụ huynh nên có buổi gặp mặt trao đổi trực tiếp các vấn đề với gia sư, thống nhất về phương pháp dạy học, lịch dạy, mức lương trước khi bắt đầu thuê gia sư.

– Nên chọn các gia sư tâm huyết, yêu nghề, hiểu tâm lý của trẻ em đồng thời có tư cách đạo đức tốt, có đức tính kiên trì và thái độ ứng xử phù hợp với học sinh và phụ huynh.

Trên đây, Trung tâm Gia sư Bảo Châu chia sẻ một số bí quyết giúp bạn lựa chọn gia sư tiếng Anh tiểu học tại Hà Nội chất lượng. Hi vọng rằng có thể giúp các bậc phụ huynh nhanh chóng tuyển được các gia sư đáp ứng được yêu cầu. Nếu có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm và hợp tác với các gia sư giàu kinh nghiệm của Gia sư Bảo Châu.

 

Rate this post