Gia sư lớp 1 dạy gì?

gia-su-lop-1-day-gi

Khi các em bắt đầu bước vào lớp 1, tất cả mọi thứ đều rất mới lạ và là sự khỏi đầu giúp học sinh phát triển tư duy. Do đó tìm gia sư lớp 1 chất lượng là lựa chọn của nhiều phụ huynh.

Vậy gia sư lớp 1 dạy gì? Tìm gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Tham khảo bài viết:

1. Gia sư lớp 1 dạy gì?

– Nề nếp chỉnh chu: các bé phải được dạy vè cách thức ngồi học, giơ tay phát biểu, kéo ghế đứng lên phát biểu, chào hỏi và trả lời mạch lạc.

gia-su-lop-1-day-gi

– Làm quen với 3 môn học quan trọng: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Đặc biệt với môn Tiếng Việt, gia sư dạy kèm lớp 1 phải dạy cho bé cách uốn giọng và sửa ngọng, làm quen với bảng chữ cái hoặc các từ ngữ của lớp 1.

– Gia sư khi dạy tiếng Anh có thể áp dụng cách học dựa vào các bài hát dễ thuộc, dễ nhớ và các trò trơi bổ ích, lý thú.

– Hướng dẫn học sinh nắm bắt những điểm yếu, điểm mạnh của bản thân để điều chỉnh 1 kế hoạch học tập ngay từ đầu.

– Rèn luyện vở sạch chữ đẹp, tính ngăn nắp gọn gàng và cẩn thận, tự giác trong cuộc sống.

– Xây dựng thói quen học tập tốt cho bé, dẹp tan mọi sự sơ hãi lẫn áp lực mà học sinh đang gặp phải.

– Giúp các em học giỏi ngay từ đầu bởi bất kì học sinh nào khi có 1 nền tảng kiến thức vững chắc đều có thể học nâng cao và chuyên sâu khi lên lớp trên.

1. Tìm gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ sinh viên, giáo viên giỏi có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và đảm bảo kỹ năng sư phạm tốt. Có phương pháp dạy học lớp 1 hiệu quả  và từng học sinh riêng biệt.

Gia sư có đạo đức tốt, phong thái nghiêm túc, nhẹ nhàng, tỉ mỉ và kiên nhẫn với trẻ nhỏ.

gia-su-lop-1-day-gi-1

Đội ngũ gia sư lớp 1 của chúng tôi đến từ các trường đại học nổi tiếng với thành tích cao như ĐHSP, ĐHBK, ĐHGD, ĐHQG. Là người có trách nhiệm, yêu nghề và tận tình chăm sóc, dạy bảo các em học sinh nhằm đạt kết quả học tập cao nhất.

Phụ huynh và gia đình có nhu cầu tìm gia sư lớp 1dạy kèm tại nhà cho con như luyện chữ, tập đọc, làm toán, tiếng Anh,…xin vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư Bảo Châu theo hotline 0966.042.043  09645.666.80  0912.797.869 để đặt lịch học thử hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi xin cam kết dạy chuẩn cỡ chữ, tư thế ngồi, cách cầm bút, ghép vần tập đọc, làm toán đúng phương pháp, mang lại chất lượng học tập tốt nhất!