Gia sư nhận dạy kèm Toán lớp 9 tại nhà

13

Lớp 9 là năm học cuối cùng của bậc THCS, là năm học đặc biệt quan trọng cho kỳ thi chuyển cấp lên lớp 10. Chắc hẳn, các bậc phụ huynh ai cũng mong muốn con em mình có được kết quả học tập tốt nhất.  

Để đạt được kết quả tốt  ngoài nỗ lực của bản thân các em cần có sự hổ trợ rất lớn từ các thầy cô và gia đình. Thấu hiểu tâm lý của phụ huynh và học sinh, gia sư Bảo Châu nhận dạy kèm môn Toán lớp 9 tại nhà cam kết chất lượng, hiệu quả.

  1. Kiến thức cơ bản môn Toán lớp 9 các em cần nắm vững

– Phần Đại số:

Chương 1: Căn bậc hai. Căn bậc ba

Chương 2: Hàm số bậc nhất

Chương 3: Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn

Chương 4: Hàm số y = ax2 (a ≠ 0) – Phương trình bậc hai một ẩn

– Phần Hình học:

Chương 1: Hệ thức lượng trong tam giác vuông

Chương 2: Đường tròn

Chương 3: Góc với đường tròn

Chương 4: Hình trụ – Hình nón – Hình cầu

  1. Vì sao nên tìm gia sư Toán lớp 9?

Giai đoạn lớp 9 các em sẽ sắp đối mặt với 2 kỳ thi quan trọng là kỳ thi tốt nghiệp và tuyển sinh vào lớp 10. Do đó, gia sư dạy Toán lớp 9 đóng vai trò khá quan trọng trong việc bồi dưỡng kiến thức vững chắc cho các em.  

– Toán lớp 9 bao gồm cả Toán Đại số và Hình học rất khó, đặc biệt các bài tập đại số rút gọn biểu thức, hình học đường tròn nội và ngoại tiếp phức tạp. Nếu các em bị mất gốc môn Toán Đại và Hình ở các lớp dưới 7, 8, thì việc tiếp thu chương trình lớp 9 là vô cùng khó khăn.

– Học với gia sư dạy kèm Toán tại nhà sẽ giúp học sinh dễ dàng trao đổi những khó khăn, thắc mắc trong việc học Toán với chính giáo viên, gia sư của mình. Từ đó gia sư sẽ có sự điều chỉnh phương pháp dạy học, hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản giúp các em nắm chắc lý thuyết, vận dụng làm các dạng bài từ dễ đến khó, cái thiện kỹ năng tư duy và làm bài nhanh chóng. Đồng thời thử sức với các dạng đề thi khác nhau nhằm chủ động về thời gian, tránh bỡ ngỡ khi làm bài.

– Không chỉ giảng dạy kiến thức, gia sư còn đóng vai trò như một người bạn, lắng nghe những chia sẽ, đưa ra những lời khuyên hữu ích.

– Mặt khác, gia sư tại nhà sẽ có sự phối kết hợp cùng gia đình để kịp thời động viên các em học tập tiến bộ. Cha mẹ cũng dễ dàng quản lý được thời gian cũng như việc học của con em mình.

  1. Trung tâm gia sư Bảo Châu- lựa chọn uy tín cho các bậc phụ huynh

Gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư trình độ chuyên môn cao và những kỹ năng sư phạm tốt, trách nhiệm, nhiệt tình cam kết hiệu quả và chất lượng học tập.

trungtamgiasulop10

Chúng tôi không chỉ nhận dạy kèm môn Toán lớp 9 mà còn nhận gia sư tại nhà các môn khác như: Tiếng Anh, vật Lý, Hóa học, Ngữ Văn…  

Hotline tư vấn 0966.042.043 – 09645.666.80

xem thêm :  Tìm giáo viên dạy Toán lớp 9 giỏi tại Hà Nội

Rate this post