Gia sư tiếng Việt lớp 1 uy tín tại Hà Nội

gia-su-tieng-viet-lop-1-tai-ha-noi

Bé yêu nhà bạn sắp bước vào lớp 1? Bạn lo lắng không biết tìm gia sư tiếng Việt lớp 1 ở đâu uy tín tại Hà Nội? Gia sư tại nhà giúp bé rèn chữ và đánh vần cho tốt?

Trung tâm gia sư Bảo Châu với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư tiểu học chất lượng nói chung và gia sư lớp 1 nói riêng, được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao.

Bài viết tham khảo:

gia-su-tieng-viet-lop-1-tai-ha-noiSự cần thiết của gia sư tiếng Việt lớp 1

– Bước vào lớp 1, đó là lúc các con bắt đầu chuyển sang một phương thức học tập mới, bắt buộc các con phải tiếp cận kiến thức mới lạ đòi hỏi con em phải có tính kỷ luật, khả năng và tốc độ tư duy cao hơn. Tâm lý chung của các em lứa tuổi này đa phần vẫn bỡ ngỡ, chưa quen và chưa bắt kịp được với những tri thức cũng như nhịp sống mới mẻ.

Vì thế việc chuẩn bị tâm thế tốt nhất cũng như xây dựng nề nếp học tập và một lượng kiến thức cơ bản ngay từ ban đầu là việc làm vô cùng cần thiết.

– Trong đó, tiếng Việt là môn học bắt buộc đầu tiên dành cho học sinh. Gia sư môn Tiếng Việt lớp 1 với các kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy sẽ giúp trẻ thấy được sự thích thú trong khi học.

Gia sư môn tiếng việt lớp 1 sẽ hướng dẫn , giới thiệu về bảng chữ cái, cách ghép vần, cách phát âm, tập đọc, tập viết.

Với bảng chữ cái: Gia sư Tiếng Việt lớp sẽ đa dạng cách dạy như cho bé tiếp xúc với bảnh chữ cái qua hình ảnh, qua bài hát, chơi các trò chơi đó vui. Lồng vào đó là các phần thưởng để kích thích sự hứng thú ở các con. Từ đó giúp các em nhận biết và ghi nhớ được bảng chữ cái.

Tập viết: Gia sư sẽ thay thế phụ huynh cầm tay đưa từng nét bút cho bé, chỉnh lại tư thế ngồi, tư thế cầm bút giúp bé rèn chữ, viết đúng chuẩn ô li.

Phát âm: Gia sư sẽ trực tiếp phát âm trước sau đó trẻ sẽ bắt chước theo. Với cách học như vậy, bé sẽ chẳng bao giờ cảm thấy chán nản, ngược lại còn kích thích sự hứng thú và giúp trẻ thấy thú vị, từ đó các con sẽ yêu thích môn Tiếng Việt hơn.

– Với sự hỗ trợ của gia sư lớp 1, trẻ sẽ rèn luyện được những thói quen trong nếp sống sinh hoạt hàng ngày cũng như những kiến thức mới mẻ về các môn Toán – Tiếng Việt.

– Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp bé có một nền tảng kiến thức vững vàng nhất trước khi bắt đầu vào lớp 1 để bé không cảm thấy bỡ ngỡ, áp lực với những con số, con chữ hay bài tập đọc.

Gia sư tiếng việt lớp 1 tại Hà Nội

Vì sao nên chọn gia sư tiếng Việt lớp 1 tại Trung tâm gia sư Bảo Châu?

– Trung Tâm Gia Sư Bảo Châu với đội ngũ Gia Sư Lớp 1 là những người có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, yêu trẻ, lòng kiên trì, nắm bắt tốt tâm lý trẻ , có phương pháp giảng dạy khoa học giúp các em nhanh chóng lĩnh hội được các kiến thức mới.

– Gia Sư  Bảo Châu sẽ là cầu nối để cha mẹ tìm được gia sư ưng ý đảm nhận dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt, rèn chữ…cho học sinh lớp 1 ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội với mục tiêu giúp các em tiến bộ nhanh nhất.

Quý phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư giỏi dạy Tiếng Việt lớp 1 vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966.042.043  09645.666.80 hoặc truy cập website https://giasubaochau.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết!