Gia sư Toán cấp 3 uy tín tại Hà Nội

Chương trình toán cấp 3 với khối lượng kiến thức nặng hơn so với cấp 2, điều này gây nên những khó khăn nhất định cho học sinh. Đặc biệt là đối với các em có học lực trung bình, yếu. Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư môn toán cấp 3 tại nhà sẽ giúp cho các em học tốt môn toán lớp 10, lớp 11, lớp 12 hiệu quả.

1. Lợi ích khi học với gia sư môn Toán cấp 3 dạy kèm tại nhà

Gia sư Toán cấp 3 dạy kèm tại nhà giúp các em củng cố kiến thức cơ bản, giúp các em được giải đáp những vấn đề đang gặp khó khăn, những vấn đề chưa hiểu.

Từ đó các em dần lấy lại kiến thức cơ bản qua quá trình ôn tập lý thuyết và củng cố kiến thức bằng các bài tập.

gia-su-toan-cap-3

– Trên cơ sở nắm vững kiến thức cơ bản, gia sư cấp 3 sẽ chia sẻ các em những dạng bài tập toán nâng cao ở mức độ khác nhau, tập làm quen với các dạng đề thi để chủ động tìm ra đáp an nhanh và chính xác. Cụ thể:

+ Chương trình Toán lớp 10: Khi làm quen với môi trường học tập mới, đa phần các em tiếp thu kiến thức chệch choạc, gia sư sẽ nhắc lại kiến thức cũ. Khi có đủ kiến thức vững vàng, gia sư sẽ là người trực tiếp giúp các em làm quen với kiến thức môn Toán lớp 10 theo đúng chương trình giáo khoa cơ bản đến nâng cao đưa ra.

+ Chương trình Toán lớp 11: Gia sư Toán cấp 3 sẽ hướng dẫn học sinh ôn tập kiến thức lớp 10, bổ sung kiến thức lớp 11, thực hiện các bài tập cơ bản về cả hai phương diện đại số và hình học. Tiếp đến sẽ đẩy nhanh kiến thức lớp 11, tăng thêm kiến thức 12 để thời gian giữ lớp 12 các em có thể tập trung giải đề thi.

+ Chương trình Toán lớp 12: Gia sư cho học sinh lớp 12 tương đối đặc biệt, họ không còn chỉ giúp các em vượt qua các bài kiểm tra đơn giản tại lớp nữa mà sẽ tập trung cho các em luyện đề thi. Sau mỗi đề thi, người dạy sẽ cùng các em giải quyết những phần học sinh còn thắc mắc, chưa làm được.

– Bên cạnh việc bổ trợ, nâng cao kiến thức, gia sư Toán cấp 3 dạy kèm tại nhà còn đóng vai trò như người bạn đồng hành tin cậy, lắng nghe đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các em.

1. Gia sư Toán cấp 3 uy tín tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Bảo Châu quy tụ đông đảo đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên chuyên Toán ở các trường đại học nổi tiếng với phương pháp giảng dạy khoa học giúp các em tiếp thu nhanh, tiến bộ rõ rệt.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Toán cấp 3 dạy kèm tại nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966.042.043  09645.666.80 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Tham khảo: Gia sư THPT