Gia sư Toán lớp 10 giỏi tại Hà Nội

12

Bước vào lớp 10 môi trường học tập mới cùng lượng kiến thức môn Toán các em cần ghi nhớ khá nặng khiến nhiều phụ huynh lo lắng, mong muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng. Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư Toán giỏi sẽ là địa chỉ tin cậy cho các gia đình.

  1. Nội dung chương trình môn Toán lớp 10

Chương trình Toán 10 gồm 2 phần Giải tích và Hình học.

– Phần giải tích: bao gồm các kiến thức như mệnh đề, tập hợp, lý thuyết số thực, hàm số thực, lý thuyết hàm số ( bậc nhất và bậc 2), bất đẳng thức, góc lượng giác và cung lượng giác, thống kê.

Đây đều là những khái niệm hoàn toàn mới và khó đòi hỏi các em phải nắm chắc được kiến thức cơ bản giai đoạn trước để có thể vận dụng làm bài tập hiệu quả.

– Phần Hình Học bao gồm Vecto, Bài toán Cộng, Trừ, Nhân Vecto, trục tọa độ, hệ trục tọa độ… Đều là những khái niệm hoàn toàn xa lạ và rất khó.

  1. Lợi ích khi học với gia sư Toán lớp 10 tại nhà

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ đông đảo giáo viên, sinh viên giỏi, chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm cùng phương pháp giảng dạy khoa học, yêu nghề, luôn cam kết chất lượng và hiệu quả học tập.

Với giáo án bám sát chương trình sách giáo khoa, bám sát cấu trúc đề thi, đặc biệt dạy theo hình thức thi trắc nghiệm giúp các em ôn thi ĐH hiệu quả.

giasutoanlop10gioitaihanoi
gia sư toán lớp 10 giỏi tại hà nội

Gia sư sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ngay từ buổi đầu tiên để học sinh có cái nhìn tổng quát vể chương trình học.

Đặc biệt, chúng tôi phân dạng theo từng chuyên đề để dạy chi tiết và chuyên sâu cho học sinh. Cụ thể với Toán lớp 10 thì gồm những chuyên đề sau: Hàm số bậc nhất, bậc hai – Phương trình, hệ phương trình – Bất đẳng thức, bất phương trình – Góc lượng giác, công thức lượng giác – Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng.

Học với gia sư tại nhà các em  sẽ được rèn luyện kỹ năng học chắc lý thuyết, giải bài tập chính xác, nhanh, phân tích và giải đề thi ngắn gọn. Trên cơ sở đó giúp các em yêu thích và hứng thú với môn  học, tích cực chủ động để đạt kết quả học tập tốt nhất.

Bên cạnh việc truyền tải kiến thức, gia sư Toán 10 còn lắng nghe những chia sẻ, tâm tư của các em, đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp các em nhận thức đúng đắn vấn đề.

Bằng sự phối hợp chặt chẽ với gia đình, gia sư sẽ trao đổi thường xuyên với học sinh những tiến bộ và hạn chế về lực học để có sự gắn kết, từ đó điều chỉnh phương pháp, uốn nắn cho kịp thời.

Với những thành quả đã đạt được, gia sư Bảo Châu luôn đứng đầu trong top các địa chỉ gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Hotline tư vấn 0966.042.043 – 09645.666.80

xem thêm: trung tâm gia sư lớp 10, trung tâm gia sư lớp 11

Rate this post