Học gia sư tiếng Anh bao nhiêu tiền 1 buổi học hiện nay ?

27

Thuê gia sư tiếng Anh đang là xu hướng phổ biến hiện nay không chỉ đối với các bậc phụ huynh mà còn với cả sinh viên và người đi làm. Trong đó băn khoăn của khá nhiều người hiện nay đó chính là học gia sư tiếng Anh bao nhiêu tiền 1 buổi học.

Ở thời điểm hiện tại, việc học tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng đi cùng với đó nhu cầu học tiếng Anh tăng cao ở mọi lứa tuổi khác nhau. Môn tiếng Anh không chỉ là môn học quan trọng ở các trường tiểu học, trung học hay trung học phổ thông mà còn vô cùng cần thiết đối với sinh viên các trường Đại học hay với người đi làm.

Chính vì vậy, thuê gia sư tiếng Anh đang được xem là một giải pháp được các bậc phụ huynh, sinh viên hay người đi làm lựa chọn nhằm mang lại hiệu quả cho việc học tiếng Anh trên con đường học vấn hay chinh phục mục tiêu nghề nghiệp. Tuy nhiên, băn khoăn của rất nhiều người hiện nay khi tìm gia sư tiếng Anh hiện nay đó chính là học gia sư tiếng Anh bao nhiêu tiền 1 buổi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê gia sư tiếng Anh

Trước khi tuyển gia sư dạy kèm tiếng Anh, bạn cần tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng tới mức học phí thuê gia sư tiếng Anh hiện nay để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu học tiếng Anh của bản thân đồng thời trả lời cho câu hỏi học gia sư tiếng Anh bao nhiêu tiền 1 buổi.

Đầu tiên, chi phí thuê gia sư tiếng Anh phụ thuộc vào cấp lớp hay độ tuổi, trình độ học tiếng Anh của người học. Trong đó, gia sư tiếng Anh hiện nay thường chia thành gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học, học sinh cấp 2, học sinh cấp 3, gia sư luyện thi Đại học, gia sư luyện thi IELTS, TOEIC hay gia sư cho người đi làm, gia sư dạy giao tiếp tiếng Anh. Tùy theo cấp độ và nhu cầu mà mức học phí có thể khác nhau.

Thứ hai, học gia sư tiếng Anh bao nhiêu tiền một buổi còn phụ thuộc vào loại hình học tiếng Anh và thời gian cho các buổi học. Gia sư 1 thầy 1 trò chắc chắn phải có giá cao hơn so với các lớp học gia sư đông người, gia sư tại nhà có giá cao hơn so với việc học tại các trung tâm. Ngoài ra, chi phí thuê gia sư tiếng Anh còn phụ thuộc vào thời gian của các buổi học, ca 2 tiếng hay ca 3 tiếng, ca 4 tiếng tùy theo yêu cầu củng cố, ôn tập hay nâng cao kiến thức của người học.

Một yếu tố quan trọng khác tác động lớn đến chi phí thuê gia sư dạy kèm tiếng Anh đó chính là người dạy. Người dạy gia sư hiện nay rất đa dạng các đối tượng khác nhau có thể là sinh viên đi dạy thêm, sinh viên vừa ra trường, người đi làm, giáo viên về hưu hay giáo viên đang đứng lớp. Tùy theo trình độ, kinh nghiệm và uy tín của các gia sư mà mức giá dạy gia sư có thể khác nhau.

Chính vì vậy, lựa chọn của nhiều người hiện nay là tìm đến các trung tâm gia sư tiếng Anh để nhanh chóng lựa chọn được các gia sư ưng ý cùng với đó là có mức giá cụ thể theo từng cấp học, từng nhu cầu cụ thể. Việc lựa chọn các trung tâm gia sư không chỉ giúp tiết kiệm thời gian cho việc tuyển gia sư tiếng Anh mà còn đảm bảo uy tín, chất lượng nhờ các gia sư được tuyển chọn cẩn thận và giàu kinh nghiệm.

gia-su-tieng-anh-bao-nhieu-tien

Vậy cụ thể học gia sư tiếng Anh bao nhiêu tiền 1 buổi ?

Căn cứ vào các yếu tố trên đây mà các gia sư có thể có chi phí khác nhau khi bạn cần thuê gia sư tiếng Anh. Tuy nhiên, đối với việc tuyển gia sư dạy tiếng Anh, giá cả đôi khi không phải là vấn đề lớn nhất. Điều quan trọng là gia sư phải có kinh nghiệm, phải có chất lượng đồng thời giúp người học tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Anh nhờ phương pháp học tập hiệu quả và lộ trình học phù hợp. Có như vậy thì việc thuê gia sư mới thực sự mang lại kết quả, không gây tốn kém chi phí và thời gian.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê gia sư dạy tiếng Anh và còn băn khoăn không biết học gia sư tiếng Anh bao nhiêu tiền 1 buổi, vui lòng liên hệ ngay với Trung tâm Gia sư Bảo Châu để được chúng tôi tư vấn đồng thời mang tới cho bạn giải pháp gia sư tiếng Anh chất lượng với chi phí phù hợ đi cùng các gia sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công việc.

Rate this post