Kinh nghiệm thuê gia sư cho con

4

Hiện nay, nhu cầu thuê gia sư dạy kèm tại nhà ngày một tăng cao. Trung tâm gia sư Bảo Châu xin chia sẻ một số kinh nghiệm thuê gia sư dưới đây nhằm giúp bố mẹ tìm được gia sư phù hợp tốt nhất cho con em mình nhé!

  1. Đánh giá đúng sức học của con

Đây được xem là điều kiện tiên quyết đầu tiên, bố mẹ cần phải nắm rõ năng lực học của con, con cần gì và con phù hợp với cách học như thế nào. Ngoài ra,phụ huynh cần có sự trao đổi thường xuyên vơi giáo viên để nắm bắt khả năng tiếp thu và học lực của con từ đó mới có thể chọn gia sư phù hợp và cùng gia sư lên kế hoạch học tập hiệu quả.

Xem thêm:

kinh-nghiem-thue-gia-su

  1. Xác định mục đích tìm gia sư cho con

Sau bước đánh giá sức học của con, thì các mục đích tìm gia sư cho con cần được vạch rõ như gia sư dạy kèm tại nhà sẽ cải thiện môn học, kỹ năng học tập nào của con?Gia sư cần có phương pháp giảng dạy như thế nào? Thời gian và mức chi phí cho việc học là bao nhiêu?

  1. Lựa chọn gia sư uy tín

Thông qua trung tâm, qua các trang web, mạng xã hội hay qua người quen giới thiệu để bố mẹ lựa chọn gia sư uy tín phù hợp với con.

  1. Trao đổi kế hoạch học tập cụ thể với gia sư

Hiện nay, các trung tâm gia sư thường có 1 hoặc 2 buổi học thử để phụ huynh đánh giá chất lượng và phương pháp giảng dạy của gia sư có thực sự phù hợp hay không?

Trên cơ sở đó, bố mẹ có thể trao đổi với gia sư về lịch học, thời gian học như thế nào sao cho thuận tiện nhất.

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư là giáo viên giỏi, sinh viên xuất sắc tại các trường nổi tiếng của Hà Nội đã có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp dạy khoa học, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Nhiệt tình, tâm huyết với học sinh vì thế luôn biết cách truyền cảm hứng cho học sinh khi học nhằm đạt hiệu quả.

Trung tâm còn có đông đảo đội ngũ gia sư giỏi thuộc  nhiều bộ môn khác nhau với các trình độ lớp học khác nhau như: gia sư văn, anh, lí, hóa, sinh lớp 1, lớp 2, độ tuổi trước khi vào lớp 1, luyện thi đại học,…

Quý phụ huynh cần thuê gia sư dạy kèm tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty TNHH Dịch vụ và Giáo dục Bảo Châu

Email: gsbaochau@gmail.com

Website: https://giasubaochau.edu.vn/

Hotline: 0966.042.043 – 09645.666.80 – 0912.797.869

Trụ sở: Số 7, Ngõ 138 Trần Tử Bình, Cầu Giấy

Rate this post