Lương gia sư lớp 1 như thế nào?

9
luong-gia-su-lop-1-tieu-hoc

Gia sư nói chung và gia sư lớp 1 nói riêng là công việc đang được nhiều sinh viên lựa chọn để tích lũy kinh nghiệm cho công việc sau này, rèn luyện và nâng cao năng lực bản thân, đặc biệt là có một nguồn thu nhập khá ổn định để trang trải cuộc sống.

Cách tính lương gia sư lớp 1 như thế nào?

Với mức lương gia sư lớp 1 không qua bên trung gian giới thiệu mà trực tiếp tìm được người dạy thì số tiền lương sẽ được tính rất đơn giản. Tiền lương là số tiền một buổi nhân với số buổi dạy. Và nếu như bạn dạy càng nhiều buổi thì số tiền lương sẽ càng cao.

luong-gia-su-lop-1-tieu-hoc

Những người mong muốn có lớp dạy thông qua một trung tâm gia sư nào đó thì cách tính lương cũng không có nhiều thay đổi chỉ có khác ở cách tính lương tháng đầu tiên.

Hầu hết với các trung tâm gia sư thì cách tính lương khá giống nhau. Sau khi gia sư nhận người dạy và được gia đình đồng ý đi đến thỏa thuận thì trong tháng đầu tiên, lương gia sư tiểu học nhận được sẽ được trích ra một phần để trả tiền lệ phí cho trung tâm gia sư. Mức tiền trích đó thì tùy thuộc vào quy định của mỗi trung tâm là khác nhau.

Còn đến những tháng tiếp theo, khi đã bàn giao đầy đủ đối với gia đình và gia sư thì mức lương gia sư nhận được sẽ tính như thông thường đó là số tiền học một buổi nhân với số buổi.

Ngoài ra, với những gia sư nhận được sự tín nhiệm của gia đình cũng như mang lại kết quả học tập tốt cho con cái của họ thì sẽ có thêm cả các khoản tiền thưởng theo học kì học theo tháng nữa.

Lương gia sư lớp 1 là bao nhiêu?

Đối với gia sư sinh viên là những người cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong dạy học và nhiều bạn cũng không hẳn là sinh viên sư phạm nên mức lương phù hợp với năng lực và trình độ đó là giao động từ 80.000 đồng đến 150.000 trên một buổi học.

Đối với gia sư là giáo viên là những người đã có ít nhiều kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm nên mức lương sẽ giao động từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng trên một buổi tùy thuộc vào thoải thuận giữa gia đình và giáo viên.

luong-gia-su-lop-1

Ngoài ra, nếu như bạn là một sinh viên giỏi có điểm thi đại học cao, đạt các giải quốc gia, quốc tế; là những giáo viên giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì mức lương gia sư tiểu học có thể sẽ cao hơn rất nhiều.

Số tiền lương mà những người này nhận được có thể lên tới 250.000 đồng đến 300.000 đồng hoặc thậm chí là cao hơn trên một buổi tùy thuộc vào yêu cầu của gia đình cũng như năng lực của học sinh.

Chính vì vậy, việc làm gia sư lớp 1 giúp sinh viên chủ động được thời gian, có thêm thu nhập tốt mà vẫn đảm bảo việc học tập tại trường tốt nhất.

Nếu bạn đang mong muốn tìm được một công việc gia sư ổn định, uy tín lâu dài hãy liên lạc ngay với Trung tâm gia sư Bảo Châu theo số hotline 0966.042.043  0912.797.869 để được trao đổi, tư vấn nhận lớp phù hợp!

Bài viết liên quan:

Rate this post