Những điều phụ huynh cần lưu ý khi thuê gia sư dạy lớp 1

10
dieu-can-luu-y-khi-thue-gia-su

Bé yêu nhà bạn đang học lớp 1? Công việc quá bận mải khiến bạn chưa thu xếp được thời gian cùng kèm con học. Bạn đạng có nhu cầu tìm gia sư lớp 1 cho bé yêu của mình?

Dưới đây là những lưu ý cần thiết cho phụ huynh khi tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà.

  1. Những khó khăn của học sinh lớp 1

– Giai đoạn lớp 1 bé bước sang một môi trường mới, bé sẽ phải làm quen những môn học mới: Tập đọc, tập viết, đánh vần, luyện chữ, làm toán,.. ở một mức độ thường xuyên hơn ở lớp mẫu giáo.

dieu-can-luu-y-khi-thue-gia-su

– Không những thế, ở một môi trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới, bé rất dễ bị bỡ ngỡ và thụ động, thua kém bạn bè.

– Chưa có định hướng phương pháp học do vậy, việc tự học của học sinh khá khó khăn. Các em cũng chưa có khái niệm tự học và nhận thức được tầm quan trọng của việc học

– Nhiều học sinh còn ham chơi, mất tập trung lại phải vào môi trường học tập kỷ luật điều này trở thành trở ngại khiến chán học, lười học

Vì vậy, ở giai đoạn này, bé cần sự giám sát của phụ huynh để phụ huynh có thể tạo tiền đề cho bé học tập và phát triển toàn diện sau này. Chính vì lẽ đó, phụ huynh cũng cần phải lưu ý lựa chọn một gia sư tốt và phụ hợp cho bé.

Bài viết liên quan:

  1. Lưu ý khi thuê gia sư toán và tiếng việt cho con học lớp 1

– Chương trình học toán, tiếng việt lớp 1 không quá khó, nhưng việc đào tạo và hướng dẫn học sinh lớp 1 lại cực kỳ khó. Do vậy, gia sư không chỉ có chất lượng chuyên môn mà cần có một sự kiên trì và phương pháp dạy hiệu quả mới hướng dẫn các bé học hiệu quả

– Giọng nói chuẩn, không nói ngọng, không sai chính tả và chữ viết phải đẹp.

– Gia sư cần nhiệt tình, yêu trẻ, kiên trì với trẻ.

– Gia sư cần có tính thật thà, trung thực, có trách nhiệm với công việc

– Hiểu tâm lý của trẻ nhỏ. Tạo tâm lý thoải mái, hứng thú cho trẻ yêu thích học tập.

dieu-can-luu-y-khi-thue-gia-su-tieu-hoc

– Thông minh, có khả năng xử lý tình huống khi bé quá nhút nhát và thụ động. Điều này thể hiện qua các gia sư dỗ dành trẻ và có những phương pháp dạy cho bé phù hợp.

Hiện nay, thị trường gia sư lớp 1 tại Hà Nội khá đa dạng, do vậy, phụ huynh cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn gia sư cho con.

Trung tâm Gia sư Bảo Châu với bề dày kinh nghiệm, được phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Chúng tôi với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, kỹ năng sư phạm tốt, nhiệt tình…cam kết hiệu quả học tập cho học sinh, mang lại sự hài lòng, an tâm tuyệt đối cho phụ huynh.

Hotline tư vấn  0966.042.043  09645.666.80

Website: https://giasubaochau.edu.vn/

Rate this post