Tìm gia sư dạy bé chuẩn bị vào lớp 1

tim-gia-su-cho-be-vao-lop-1

Bé yêu nhà bạn sắp bước vào lớp 1 và bạn muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho bé? Trung tâm gia sư Bảo Châu chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy bé chuẩn bị vào lớp 1 là giáo viên, sinh viên có trình độ chuyên môn giỏi, giúp các con hình thành ý thức học tập từ nhỏ.

Gia sư Bảo Châu sẽ thay cha mẹ quản lý việc học hành của các em, giúp các em có tinh thần tự giác học tập, hạn chế việc chơi bời, tập trung vào việc học, tiếp thu nhanh các kiến thức.

Với phương châm “đặt chất lượng giáo dục lên trên hết” , vì thế chúng tôi luôn tuyển chọn những giáo viên, sinh viên gia sư tận tâm, yêu nghề và có thái độ nghiêm túc với nghề giáo, các gia sư hầu hết đến từ các trường tiểu học hay đại học danh tiếng tại Hà Nội, có kết quả học tập cao…

tim-gia-su-cho-be-vao-lop-1

Gia sư lớp 1 của chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những yêu cầu từ phụ huynh, nắm bắt tốt tâm lý, khả năng tư duy của từng em từ đó có phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh nhằm đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

Hơn nữa việc được làm quen,  củng cố kiến thức về tập đọc,Toán, rèn chữ… sẽ giúp các em tự tin khi đến trường, yêu thích việc học và ý thức tự giác, chủ động trong việc học của mình hơn.

Đến với trung tâm gia sư Bảo Châu con bạn sẽ được học thử hai buổi miễn phí để các bé tập quen với gia sư mới cũng như cách diễn đạt của gia sư, nếu không đảm bảo yêu cầu trung tâm sẵn sàng thay thế gia sư cho phù hợp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Các bậc phụ huynh sẽ nhận được đầy đủ thông tin của gia sư để trong quá trình giảng dạy có những vấn đề thắc mắc phát sinh thì phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với gia sư đó.

Việc dạy kèm tại nhà giúp cho các bậc phụ huynh có thể kiểm soát việc học tạp của các con cũng như việc giảng dạy của các gia sư, bên cạnh đó, việc dạy kèm tại nhà sẽ giúp cho cha mẹ các bé không phải bận tâm về việc đưa đón con đến trung tâm.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy bé chuẩn bị vào lớp 1 uy tín, chất lượng tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966.042.043  09645.666.80 hoặc truy cập website: https://giasubaochau.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết!