Tìm gia sư dạy kèm lớp 5 ở đâu uy tín?

17

Chương trình học lớp 5 ngày một phức tạp, bạn muốn tìm gia sư dạy kèm lớp 5 chất lượng cho con? Trung tâm gia sư Bảo Châu nơi quy tụ đội ngũ gia sư lớp 5 giỏi hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Vì sao cần tìm gia sư lớp 5 cho con?

Ở giai đoạn lớp 5 là năm học quan trọng với trẻ, bởi các bé bước vào thời gian chuyển cấp, chuẩn bị các bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Bởi vậy, việc phụ huynh tìm gia sư dạy kèm để bổ trợ kiến thức giúp con em mình là vô cùng cần thiết. Qua đó, gia sư còn là những người truyền cảm hứng học tập, xua tan đi áp lực thi cử, những mệt mỏi mà các bé đang gặp phải.

gia-su-lop-5-day-kem-tai-nha

Với môn toán lớp 5, các em sẽ được học các kiến thức nhân chia cộng trừ phân số, số thập phân, tính diện tích, thể tích và kết hợp với các bài toán về thời gian. Để học tốt toán lớp 5, các em phải nắm vững các kiến thức môn toán lớp 4, lớp 3, lớp 2, lớp 1. Bởi toán là môn học có tính hệ thống, không nắm vững kiến thức lớp trước sẽ khó mà theo kịp.

Với môn tiếng việt lớp 5, các em sẽ được học các nội dung như: chính tả, tập làm văn, kể chuyện. Tuy nhiên, yêu cầu kiến thức sẽ cao hơn các lớp trước rất nhiều. Các em phải làm quen với việc viết những bài văn dài hơn, ngôn từ phong phú hơn và lồng ghép nhiều cảm xúc hơn nữa.

Còn với môn Tiếng anh lớp 5, vẫn là các mảng nghe nói đọc viết nhưng khối lượng kiến thức về từ mới, ngữ pháp, đòi hỏi các em phải tiếp thu nhiều hơn.

Nên tìm gia sư dạy kèm lớp 5 ở đâu uy tín?

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư giáo viên, gia sư sinh viên chất lượng, có kinh nghiệm giảng dạy đảm bảo sẽ giúp con bạn:

– Nhanh chóng lấy lại kiến thức hổng.

– Gia sư lớp 5 giỏi sẽ hệ thống hóa lại kiến thức giúp các em ghi nhớ bài nhanh.

– Bổ sung kiến thức nâng cao cho các em khá giỏi.

– Được học tập dưới phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả.

– Gia sư tận tâm, trách nghiệm, yêu nghề, yêu mến trẻ sẽ là người bạn đồng hành của các bé.

– Gia sư dạy kèm lớp 5 còn là cầu nối giữa phụ huynh và con em mình. Phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình học của con em mình.

Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng truy cập website https://giasubaochau.edu.vn/ hoặc liên hệ hotline 0966.042.043 – 09645.666.80-  0912.797.869

Tìm gia sư dạy kèm lớp 5 ở đâu uy tín?
5 (100%) 1 vote