Tìm gia sư dạy Toán lớp 11 ở đâu uy tín?

20

Môn Toán lớp 11 với lượng kiến thức lớn, gây khó khăn cho các em khi có nhiều phần học khó, đòi hỏi sự chăm chỉ và có phương pháp học tập đúng đắn ngay từ đầu. Hình thức gia sư tại nhà được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy tìm gia sư dạy Toán lớp 11 ở đâu tốt?

Nội dung chương trình học môn Toán 11

– Phần Đại Số: Học sinh 11 sẽ được tiếp xúc với các kiến thức khô khan nhưng vô cùng thú vị như hàm số, lượng giác, tổ hợp xác suất, dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân, giới hạn, đạo hàm…Những kiến thức đó không đơn thuần chỉ là lý thuyết thôi, mà nó còn được áp dụng trong các dang bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

– Phần Hình Học:  Học sinh 11 sẽ được giới thiệu, tìm hiểu về sự thú vị của hình học không gian với các kiến thức đa chiều. Đặc biệt các em sẽ hiểu được thế nào là phép dời hình, phép đồng dạng trong mặt phẳng, thế nào là đối xứng tâm cùng các bài tập hình học không gian rất khó về phần vuông góc, khoảng cách, thiết diện…  

Vai trò của gia sư Toán lớp 11 tại nhà

Toán học là môn học giúp các em cần đến sự tư duy logic nên nó không hề dễ dàng. Trong khi đó, thời gian trên lớp chỉ có 45 phút 1 tiết, lượng kiến thức giáo viên cần truyền đạt quá nhiều. Về nhà, các em cần người kèm cặp giúp các em nắm chắc kiến thức. Tuy nhiên, thực tế hiện nay có quá nhiều phụ huynh bận mải kinh tế gia đình nên chưa thu xếp được thời gian để đôn đốc việc học của con em mình.  

giasutoanlop11
gia sư môn toán lớp 11

Ngoài ra, lớp 11 tâm lý học sinh sẽ có cảm giác chán nản, mệt mỏi trong học tập, bởi đây là giai đoạn phải hoàn thiện rất nhiều các bộ môn khác nhau với khối lượng kiến thức chồng chéo, đan xen, đòi hỏi sự kết hợp khéo léo và dung hòa phù hợp.

Nhiều học sinh chưa thể theo kịp tiến độ và nắm bắt được bài giảng của các thầy cô ở trên lớp, không hiểu bài, mất gốc dẫn đến stress, áp lực điểm số…

Chính vì vậy, gia sư Toán lớp 11 tại nhà là lựa chọn tối ưu, hệ thống lại toàn bộ kiến thức căn bản, giúp các em nắm chắc, hiểu bài để vận dụng linh hoạt trong việc giải các bài toán từ đơn giản đến phức tạp, chủ động trong việc học tập nhằm đạt điểm số cao trong các kỳ thi.

Bên cạnh đó, gia sư còn đóng vai trò là người bạn đồng hành tin cậy, lắng nghe những chia sẻ và đưa ra cho các em lời khuyên hữu ích.

Địa chỉ cung cấp gia sư Toán lớp 11 uy tín

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi ở hầu khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Gia sư Toán lớp 11 của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm cùng phương pháp giảng dạy khoa học, cam kết hiệu quả và chất lượng giảng dạy.

Với kinh nghiệm nhiều năm, gia sư Bảo Châu đã và đang nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Hotline liên hệ: 0966.042.043 –  0912.797.869

Tìm gia sư dạy Toán lớp 11 ở đâu uy tín?
4 (80%) 2 votes