Tìm gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà cho con vì sao lại cần thiết?

27
tim-gia-su-day-kem-lop-1-cho-be

Gia sư lớp 1 sẽ trang bị cho bé những kiến thức và kĩ năng cần thiết để bé yên tâm học tập, lĩnh hội tri thức một cách tốt nhất.

Bài viết tham khảo:

  1. Vì sao tìm gia sư lớp 1 là cần thiết cho con?

Bậc tiểu học được đánh giá là bậc học tiền đề, là nền móng cho các kiến thức trong tương lai. Kiến thức cũng vậy, nếu không được bồi đắp vững chắc và có căn bản thì việc học ở những lớp học sau sẽ vô cùng khó khăn.

tim-gia-su-day-kem-lop-1-cho-be

Ngoài ra, phụ huynh có thể bận mải công việc, không thu xếp được thời gian cùng con học hoặc bố mẹ chưa biết cách giảng giải làm sao cho con em mình hiểu bài nhất… Gia sư lớp 1 tại nhà sẽ giải quyết những vấn đề trên một cách hiệu quả nhất.

  1. Các kiến thức quan trọng mà gia sư lớp 1 sẽ dạy cho các em

Gia sư lớp 1 môn Toán

Bằng kiến thức và nghiệp vụ sư phạm tốt, gia sư lớp 1 sẽ giúp bé làm toán nhanh (biết đếm và nhận diện các con số, làm phép toán cộng, trừ), hình thành tư duy logic. Tất cả chương trình học đều bám sát quy chuẩn, quy phạm của bộ giáo dục và đào tạo.

Gia sư lớp 1 rèn chữ

Khi mới đi học, bé rất khó khăn để có thể vừa làm quen với chữ viết lại phải vừa viết đúng chính tả. Bé rất dễ viết sai hoặc nhầm lẫn lung tung giữa chữ này với chữ khác.

Việc rèn chữ viết cho học sinh còn là môi trường quan trọng bồi dưỡng cho trẻ những phẩm chất tốt như: tính cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ. Trong trường tiểu học, việc dạy tập viết được phối hợp nhịp nhàng với dạy học vần, chính tả, tập làm văn, việc ghi bài vào vở các môn học, vở luyện viết chữ đẹp của học sinh.

Dạy tập viết không chỉ truyền thụ cho học sinh những kiến thức cơ bản về chữ viết mà còn rèn kỹ thuật viết chữ. Trong các tiết tập viết, học sinh nắm bắt được các tri thức cơ bản về cấu tạo các chữ cái tiếng Việt được thể hiện trên bảng cài, bảng lớp, bảng con, trong vở tập viết và vở ghi bài các môn học khác… Đồng thời, học sinh được gia sư hướng dẫn các yêu cầu kỹ thuật viết từng nét chữ để hình thành nên một chữ cái rồi đến tiếng, từ, cụm từ và cả câu.

Gia sư lớp 1 môn Tiếng Anh

Tiếng Anh trở thành môn học bắt buộc trong thời buổi toàn cầu hóa. Học giỏi tiếng Anh giúp con tự tin trong giao tiếp, tự do làm những điều mình thích, có tư duy sáng tạo hơn, nhanh nhạy hơn. Vì thế, gia sư lớp 1 môn Tiếng Anh được các phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Gia sư tiếng Anh sẽ giúp bé được làm quen với tiếng Anh một cách tươi vui và nhẹ nhàng. Từ đó bé cảm thấy thích thú với ngôn ngữ này ngay từ khi mới học.

tim-gia-su-day-kem-lop-1

  1. Tại sao nên chọn gia sư lớp 1 tại trung tâm gia sư Bảo Châu?

– Gia sư của trung tâm luôn là các thầy cô giáo giỏi từ nhiều trường tiểu học nổi tiếng

– Gia sư tiểu học là các em sinh viên có thành tích điểm thi cao, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 1 tại nhà uy tín, chất lượng vui lòng liên hệ với  trung tâm gia sư Bảo Châu theo hotline  0966.042.043  09645.666.80 hoặc truy cập website https://giasubaochau.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết!

Tìm gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà cho con vì sao lại cần thiết?
5 (100%) 1 vote