Tìm gia sư lớp 3 uy tín, chất lượng tại Hà Nội

gia-su-day-tieng-anh-lop-2-cho-be

Mong muốn con em mình học tập giỏi, đạt kết quả cao trong các kì thi là nguyện vọng của bất cứ phụ huynh nào. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều em vẫn còn mải chơi, chưa chú tâm học, khiến không ít phụ huynh phải lo lắng.

Ở giai đoạn lớp 3, các em vẫn còn ham chơi, chưa ý thức được việc học, do đó nhu cầu tìm gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà ngày một tăng cao.

1. Vai trò của gia sư lớp 3 đối với học sinh

Gia sư dạy lớp 3 chuyên nắm bắt được các kiến thức theo chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT từ đó giúp các em:

– Lấy lại kiến thức hổng cho học sinh yếu kém đòng thời mở rộng nâng cao thêm một số kiến thức cho học sinh khá giỏi.

– Giúp các em ôn tập các bài học trên lớp, chuẩn bị bài học mới nhằm tiếp thu được nhanh nhạy, dễ dàng hơn trên lớp.

– Giúp học sinh nâng cao tư duy lô gic, phát triển khả năng sáng tạo

– Giúp các em trau dồi đạo đức, lối sống đứng hướng cùng rèn luyện, phát triển một số khả năng mềm cần thiết trong cuộc sống.

tim-gia-su-lop-3-uy-tin

1. Kinh nghiệm khi lựa chọn gia sư lớp 3

– Cha mẹ phải lựa chọn những trung tâm gia sư uy tín, có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng. Thường là các trung tâm lâu năm trong nghề, hay do người có uy tín thành lập nên, hoặc do người có kinh nghiệm thuê gia sư tư vấn giúp.

– Khi đến trung tâm gia sư lớp 3, bạn phải nói rõ các yêu cầu cụ thể về gia sư mà mình mong muốn. Gia sư lớp 3 cần nhất là phải yêu trẻ, tính tình điềm đạm, nhẹ nhàng và đặc biệt là phải có khả năng sư phạm tốt.

Gia sư tiểu học, nhất là gia sư lớp 3 nên lựa chọn là các gia sư nữ thì thường sẽ có hiệu quả hơn.

– Phụ huynh hãy thẳng thắn trao đổi với gia sư về các đặc điểm của con như đặc điểm tâm lý, những nét tính cách riêng, một vài sở thích, các sở trường của con,…

– Ngoài ra, cha mẹ nhấn mạnh về cách dạy, về thời gian học và thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt gia sư cấp 1 không chỉ dạy kiến thức mà còn cần rèn luyện cho con tính tự lập, tinh thần tự học …để gia sư và gia đình có sự thống nhất, từ đó hiệu quả giáo dục cao hơn.

– Đặc biệt, để đánh giá và có cái nhìn toàn diện về phương pháp dạy học của gia sư đối với trẻ thì cha mẹ có thể quan sát, đồng thời trò chuyện với trẻ, từ đó có những góp ý cho gia sư về phương pháp nhằm cho con có được những kết quả tốt nhất.

– Thường xuyên trao đổi với gia sư để xem quá trình tiếp thu, học tập của con em mình như thế nào.

1. Tìm gia sư lớp 3 uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn tốt, kỹ năng sư phạm cao, có lòng yêu trẻ, trách nhiệm với công việc, sẽ truyền đạt kiến thức, giúp học sinh ghi nhớ bài , say mê học tập, từ đó đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 3 uy tín, chất lượng hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline 0966.042.043  09645.666.80 hoặc truy cập website https://giasubaochau.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.