Tìm gia sư môn Sinh dạy kèm tại nhà uy tín tại Hà Nội

Sinh học là một trong những bộ môn khoa học vô cùng bổ ích, đặc biệt đây còn là môn học quan trọng trong 3 môn tuyển sinh vào khối B. Chính vì vậy, rất nhiều phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm gia sư môn Sinh dạy kèm tại nhà.

Đáp ứng lại nhu cầu ấy, trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư giỏi, chuyên môn tốt, sẽ giúp các em học tốt môn Sinh một cách hiệu quả.

1. Lợi ích của gia sư môn Sinh dạy kèm tại nhà

So với các nước phát triển trên thế giới, chương trình môn Sinh học phổ thông tại Việt Nam hiện nay khá nặng về lý thuyết và thiếu thực hành. Gia sư môn Sinh sẽ giúp học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản và trọng tâm của môn học, biết vận dụng các kiến thức và công thức để trả lời các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm, tự luận.

gia-su-mon-sinh-tai-nha

Bên cạnh đó, gia sư sẽ cung cấp các kiến thức nâng cao hơn để các em có thể đạt được điểm số tốt nhất.

Đặc biệt, trên cơ sở năng lực và khả năng nhận thức của từng học sinh, gia sư môn Sinh sẽ đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tư duy phát huy tính tích cực, sáng tạo, hình thành cho các em kỹ năng giải bài tập, tạo sự hứng thú, yêu thích đối với môn học.

1. Tìm gia sư môn Sinh dạy kèm tại nhà uy tín tại Hà Nội

Đội ngũ gia sư môn Sinh tại trung tâm gia sư Bảo Châu là các giáo viên, sinh viên thuộc các trường đại học uy tín tại Hà Nội với trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm với công việc, có phương pháp giảng dạy khoa học, đồng thời nắm bắt tốt tâm lý học sinh.

Chúng tôi cam kết gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đạt hiệu quả học tập nhanh chóng tốt nhất.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Sinh giỏi và tâm lý, hãy liên hệ với Trung Tâm Gia Sư Bảo Châu để được tư vấn và lựa chọn gia sư phù hợp cho con em bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Giáo dục Bảo Châu

Email: gsbaochau@gmail.com

Website: https://giasubaochau.edu.vn/

Hotline: 0966.042.043 – 09645.666.80 – 0912.797.869

Trụ sở: Số 7, Ngõ 138 Trần Tử Bình, Cầu Giấy

Gia sư Bảo Châu cam kết chất lượng, hiệu quả học tập!