Tìm lớp học thêm môn Toán lớp 9 tại Hà Nội

63
gia sư học thêm toán lớp 9 tại hà nội

Toán lớp 9 là môn học quan trọng trong kỳ thi tốt nghiệp và tuyển sinh vào lớp 10. Tuy nhiên với khối lượng kiến thức lớn đòi hỏi các em cần có phương pháp học cũng như định hướng rõ ràng và thái độ nghiêm túc trong học tập.  

Thấu hiểu những khó khăn của các em, trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc liên tục chiêu sinh các lớp học thêm môn Toán lớp 9 nhằm giúp các em đạt kết quả học tập tốt nhất.

  1. Nên cho con học thêm Toán lớp 9 khi nào?

– Chương trình Toán lớp 9 có 2 phần kiến thức trọng tâm là Đại số và Hình học. Lượng kiến thức khá nặng trong khi đó thời gian trên lớp với 45 phút/ tiết học khiến các em khó có thể nắm được nội dung bài học.

– Học sinh mất gốc kiến thức cơ bản từ các năm trước. Mỗi lần mang bài tập ra làm là thấy chán nản, không hiểu gì, lười học, không biết học bắt đầu từ đâu, tâm lý tự ti, ngại trao đổi, thụ động thậm chí áp lực, sợ học môn Toán.

– Chưa có kỹ năng làm bài chưa biết cách kiểm soát lỗi sai trong quá trình làm bài, chưa có kỹ năng phân loại bài Toán, kiểm soát thời gian trong quá trình làm bài.

– Cha mẹ quá bận rộn, chưa thu xếp được thời gian để kèm cặp, động viên, đôn đốc việc học của con em mình. Trong khi đó, lứa tuổi này có những thay đổi rõ rệt về tâm sinh lý, các em dễ sa ngã, chểnh mảng trong việc học.

Chính vì vậy, để cải thiện kết quả học tập thì hình thức học thêm Toán, gia sư tại nhà là giải pháp tối ưu nhất.

  1. Địa chỉ học thêm Toán lớp 9 chất lượng

Trung tâm gia sư Bảo Châu với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi môn toán vào cấp 3 cho học sinh từ những học sinh mất gốc, trở nên giỏi và luyện thi cho học sinh thi vào được các trường cấp 3 với điểm số cao.

Với đội ngũ giáo viên giỏi của các trường ĐHSP, ĐH Quốc Gia, ĐHBK, và đội ngũ giáo viên các trường phổ thông uy tín nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, tâm lý, nhiệt tình hướng dẫn học sinh đảm bảo học sinh sẽ cảm thấy cuốn hút, say mê và yêu thích với môn học.

gia sư học thêm toán lớp 9 tại hà nội
gia sư học thêm toán lớp 9 tại hà nội

Giáo trình được soạn một cách bài bản, từ cơ bản đến nâng cao, có lộ trình bài tập cho các em luyện tập để các em có đủ kiến thức và kỹ năng làm bài tập nhanh chóng.

Các em luôn được hướng dẫn tự đào sâu suy nghĩ, chủ động trong làm bài tập, tự tin và có thể thoải mái trao đổi với giáo viên những vấn đề mình chưa hiểu.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh sẽ được cập nhật, trao đổi nắm rõ tình hình học tập của con em mình. Trên cơ sở đó có sự phối kết hợp giữa giáo viên và học sinh để động viên, uốn nắn kịp thời.

Quý phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966.042.043 – 09645.666.80 để được tư vấn chọn giáo viên và lớp học phù hợp cho con mình! 

xem thêm : bí quyết học tốt môn Vật Lý lớp 9

Rate this post