Trung tâm gia sư dạy thêm lớp 10 uy tín tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Bảo Châu lớp 10 trang bị kiến thức vững vàng cho các em học sinh tự tin bước vào năm học đầu tiên bậc THPT với kết quả tốt nhất. Gia sư nhận dạy thêm tại nhà các môn: Toán, Văn, Lý, Hóa, Tiếng Anh… cam kết chất lượng và hiệu quả học tập tốt.

Vai trò của gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà

Năm học lớp 10 của cấp PTTH là năm học vô cùng quan trọng , vì vậy một gia sư lớp 10 giỏi, kinh nghiệm trong lúc này là vô cùng cần thiết sẽ giúp các em kịp thời lấy lại thăng bằng, sự tự tin và say mê trong học tập.

Bên cạnh đó, gia sư lớp 10 còn đóng vai trò là người chỉ dẫn các em phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng làm bài thi, rèn luyện tính tự giác, chủ động trong học tập nhằm đạt điểm số cao, tạo tiền đề cho giai đoạn sau.

giasulop10

Trên cơ sở nắm được kiến thức các em sẽ tự tin, hòa đồng cùng bạn bè, thầy cô, bắt nhịp tốt với môi trường học tập mới.

Học với gia sư tại nhà, phụ huynh hoàn toàn có thể theo sát được việc học của con em mình, nắm được tình hình học tập của con để từ đó có sự trao đổi với gia sư nhằm tìm ra phương pháp học tối ưu.

Tại sao nên lựa chọn gia sư dạy thêm lớp 10 tại Trung tâm gia sư Bảo Châu?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia sư, trung tâm Gia sư Bảo Châu đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Chúng tôi cam kết:

Gia sư lớp 10 giỏi, có bằng cấp chuyên môn, nghiệp vụ ở các môn như: Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh… được tuyển chọn đầu vào kỹ lưỡng để phụ huynh có thể lựa chọn sao cho phù hợp với con em mình nhất.

– Đội ngũ gia sư lớp 10 là giáo viên giỏi tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội, là sinh viên tại các thường đại học lớn với thành tích học tập xuất sắc.

trungtamgiasudaythemlop10
trung tâm gia sư dạy thêm lớp 10

– Gia sư tâm huyết, yêu nghề, trách nhiệm với công việc, nắm bắt tốt tâm lý học sinh

– Được học thử, trong quá trình học phụ huynh nếu thấy gia sư chưa phù hợp có thể yêu cầu trung tâm đổi gia sư.

– Chúng tôi luôn cam kết chất lượng, giúp học sinh yếu kém có thể nhanh chóng lấy lại kiến thức căn bản, học sinh khá giỏi tư duy nhanh nhạy để làm các dạng bài toán nâng cao.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy thêm lớp 10 tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966.042.043  0912.797.869 để được tư vấn kịp thời, nhanh chóng.

xem thêm: Tìm gia sư dạy Toán lớp 11 ở đâu uy tín?