Tuyển gia sư dạy lớp 1 chất lượng tại Hà Nội

7
tuyen-gia-su-day-lop-1

Năm học mới đang tới gần, rất nhiều phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 1 tại nhà cho con em mình.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của phụ huynh và học sinh, Trung tâm gia sư Bảo Châu liên tục tuyển gia sư dạy lớp 1 chất lượng tại Hà Nội.

Bài viết liên quan:

  1. Đối tượng tuyển sinh

– Các sinh viên có học lực đạt loại khá giỏi, khả năng sư phạm và truyền đạt tốt, ưu tiên các bạn học tập ở các trường sư phạm.

tuyen-gia-su-day-lop-1

– Các giáo viên đang công tác hoặc đã nghỉ hưu có trình độ sư phạm tốt có uy tín cao.

– Tìm gia sư có lòng yêu nghề, mến trẻ, nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc.

  1. Yêu cầu tuyển gia sư dạy lớp 1

– Tuyển gia sư lớp 1 phải có phương pháp giảng dạy phù hợp với riêng từng học sinh, có kiểm tra đầu vào để xác định chính xác lực học từng đối tượng từ đó có phương pháp giảng dạy hợp lý hiệu quả.

– Tuyển gia sư lớp 1 : luyện chữ đẹp, làm toán nhanh

– Tuyển gia sư lớp 1 cần dạy sát với chương trình học và thi, có phương pháp dạy riêng cho hình thức thi…

– Tuyển gia sư lớp 1 đảm bảo thi định kỳ, học kỳ, cuối cấp cho học sinh

– Tuyển gia sư lớp 1 đảm bảo chất lượng, cần kích thích tính ham học của học sinh

– Tuyển gia sư lớp 1 có khả năng rèn luyện tính kỉ luật trong học tập, tư duy nhanh nhạy sáng tạo

  1. Những lợi ích mang lại khi làm gia sư lớp 1dạy kèm tại nhà

– Sinh viên làm gia sư có thêm thu nhập trang trải cuộc sống

Tùy vào thời gian giảng dạy, mức lương được trả thích đáng. Có nhiều bạn sinh viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và là những gia sư giỏi mức thu nhập tốt, giúp trang trải chi phí sinh hoạt, học tập.

tuyen-gia-su-day-lop-1-tai-ha-noi

– Làm gia sư sinh viên có được nhiều kinh nghiệm tốt cho sau này

Đối với các bạn sinh viên chọn công việc gia sư để làm thêm đó là một công việc hoàn hảo. Ngoài có thêm thu nhập các bạn sinh viên còn có cơ hội được thực hành trước, giúp tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho sau này. Nhất là những bạn sinh viên ngành sư phạm tốt tro việc trình bày, giảng dạy, giúp học sinh dễ hiểu, gia sư biết cách truyền đạt và tự tin khi đứng trước giảng đường và các em học sinh.

Đối với những bạn sinh viên không học ngành sư phạm không thể tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm khi làm gia sư. Đặc biệt là khả năng giao tiếp, cách trình bày làm sao ngắn gọn nhưng phải dễ hiểu.

– Rèn luyện tính kiên nhẫn

Để rèn luyện được các em gia sư cần phải có tính kiên nhẫn, kiên trì để giảng dạy cho các em hiểu, đạt được kết quả cao trong học tập. Khi học được tính kiên nhẫn thì gia sư sẽ giải quyết được mọi chuyện, chu đáo không ngại những khó khăn, thử thách.

Trong quá trình dạy gia sư tiếp xúc nhiều với các bậc phụ huynh, và các em học sinh nhiều nên biết cách để làm cho phụ huynh và các em học sinh cảm thấy hài lòng, biết cách ứng xử phù hợp, có được mối quan hệ tốt với nhiều người. Từ đó giúp sinh viên trưởng thành hơn rất nhiều từ suy nghĩ đến tác phong làm việc và những kĩ năng cần thiết cho sau này.

Trung tâm gia sư Bảo Châu liên tục tuyển gia sư dạy lớp 1 chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn mong muốn tìm một công việc ổn định, lâu dài, thu nhập tốt thì hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline 0966.042.043  0912.797.869 hoặc truy cập website https://giasubaochau.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết!

Rate this post