Vì sao cần tìm gia sư vào lớp 1 cho bé?

vi-sao-can-tim-gia-su-lop-1-cho-be

Bước vào lớp 1 là cột mốc vô cùng quan trọng trong suốt quá trình học tập của các em. Giai đoạn này là giai đoạn đòi hỏi sự cố gắng của cả các thầy cô và gia đình, từ việc chăm lo, uốn nắn từ từ để các bé nhanh chóng bắt kịp được cái mới, cái khó.

Tuy nhiên, giữa bộn bề cuộc sống, nhiều phụ huynh không thu xếp được thời gian để quan tâm đến việc học tập của con em mình. Do đó, lựa chọn gia sư vào lớp 1 cho bé là phương án tối  ưu nhất.

Bài viết liên quan:

vi-sao-can-tim-gia-su-lop-1-cho-be

Vai trò của gia sư vào lớp 1

Lớp 1 có sự thay đổi rõ rệt về môi trường học tập. Các em sẽ phải tập làm quen dần với nhưng nguyên tắc về việc học, làm bài tập hàng ngày theo khuôn mẫu, đúng giờ giấc.

Vì thế việc chuẩn bị tâm thế tốt nhất cũng như xây dựng nề nếp học tập và một lượng kiến thức cơ bản ngay từ ban đầu là việc làm vô cùng cần thiết. Gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà sẽ đồng hành, giúp các em lĩnh hội tri thức mới một cách tốt nhất.

– Gia sư lớp 1 sẽ giúp xây dựng thói quen, nề nếp học tập cho bé

Gia sư lớp 1 sẽ giúp bé xây dựng giờ giấc học tập chuẩn mực, tư thế ngồi học như thế nào cho đúng, cách cầm bút ra sao… Bên cạnh đó, gia sư cũng là người giúp bé xây dựng lên thời khóa biểu học tập cụ thể hàng ngày một cách hợp lý nhất.

– Gia sư vào lớp 1 giúp bé nắm bắt kiến thức cơ bản 2 môn Toán, tiếng Việt

Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp bé có một nền tảng kiến thức vững vàng nhất trước khi bắt đầu vào lớp 1 để bé không cảm thấy bỡ ngỡ, áp lực với kiến thức và yêu cầu ở môi trường học tập mới.

Bé sẽ được làm quen và ghi nhớ mặt chữ, cách ghép vần, tô chữ,làm quen với con số và các phép tính toán học đơn giản…

vi-sao-can-tim-gia-su-vao-lop-1

Gia sư vào lớp 1 cho bé ở đâu tốt nhất?

Trung Tâm Gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 1.

Gia sư của chúng tôi hiểu rõ và nắm vững tâm lý của bé để việc giảng dạy truyền thụ kiến thức đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh có kiến thức sư phạm chuyên sâu, phát âm chuẩn, tính kiên nhẫn, trách nhiệm với công việc và đặc biệt có tấm lòng yêu mến trẻ.

Trung tâm gia sư Bảo Châu luôn tuyển chọn và đào tạo gia sư lớp 1 với tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của phụ huynh, mang lại kết quả học tập tốt nhất cho các em.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 1 chất lượng, uy tín vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư Bảo Châu theo hotline 0966.042.043  09645.666.80

Website: https://giasubaochau.edu.vn/

Email: gsbaochau@gmail.com

Gia sư Bảo Châu cam kết chất lượng, hiệu quả học tập, người bạn đồng hành tin cậy của mọi gia đình!