Gia sư cấp 2 uy tín, chất lượng tại Hà Nội

kinh-nghiem-lam-gia-su-lop-2

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư cấp 2 có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy khoa học, đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo phụ huynh và học sinh.

1. Vì sao cần tìm gia sư cấp 2 dạy kèm tại nhà

Cấp 2 là bước chuyển tiếp quan trọng giữa cấp tiểu học và trung học phổ thông. Lứa tuổi này chứng kiến những thay đổi cả về vật chất lẫn tinh thần. Các em dần tách mình khỏi lứa tuổi hồn nhiên vô tư và có nhiều biến đổi trong suy nghĩ.

Cùng với đó lượng kiến thức trong chương trình học cấp 2 tăng lên rất nhiều. Ngoài hai môn chủ đạo là Toán và Văn các em còn phải học những kiến thức quan trọng về Lý, Hóa, Anh Văn.

dieu-can-luu-y-khi-thue-gia-su

Mặt khác, nhiều phụ huynh với nỗi lo “cơm áo gạo tiền” ,không thể nào theo sát quá trình học tập của con.

Gia sư cấp 2 dạy kèm tại nhà sẽ theo sát quá trình học tập của con, hệ thống lại những kiến thức cơ bản, giúp các em nắm bắt kiến thức một cách logic, biết cách vận dụng linh hoạt vào làm bài tập từ cơ bản đến nâng cao, đạt kết quả học tập cao nhất.

1. Tìm gia sư cấp 2 uy tín, chất lượng ở đâu tại Hà Nội?

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư cấp 2 đa dạng, chuyên nghiệp từ gia sư Toán Lý Hóa, gia sư Văn học đến từ các trường đại học lớn và các chuyên ngành sư phạm.

Đặc biệt, gia sư cấp 2 có tinh thần trách nhiệm, yêu thích công việc, nắm bắt tâm lý lứa tuổi từng học sinh, giúp các em định hướng trong học tập, say mê và chủ động với việc học của mình.

Đội ngũ gia sư cấp 2 Bảo Châu không ngừng học hỏi, trau dồi mình để có những phương pháp giảng dạy khoa học, tăng tính chủ động, tích cực cũng như sự tư duy từ mỗi học sinh.

Chúng tôi luôn cam kết về những tiến bộ vượt bậc trong học tập của mỗi học sinh. Đến với gia sư Bảo Châu, quý phụ huynh sẽ được tư vấn lựa chọn gia sư phù hợp tốt nhất cho con em mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Giáo dục Bảo Châu

Email: gsbaochau@gmail.com

Website: https://giasubaochau.edu.vn/

Hotline: 0966.042.043 – 09645.666.80 – 0912.797.869

Trụ sở: Số 7, Ngõ 138 Trần Tử Bình, Cầu Giấy

Gia sư Bảo Châu cam kết chất lượng, hiệu quả học tập!