GIA SƯ THPT

Trung học phổ thông là một bậc trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam hiện nay, cao hơn tiểu học, trung học cơ sở và thấp hơn cao đẳng, đại học. Trung học phổ thông kéo dài 3 năm (từ lớp 10 đến lớp 12).

Bước vào cấp 3 là bước vào một cấp học vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ là cấp học cuối cùng trước khi các em  thi đại học mà còn ở mức độ khó của khối lượng kiến thức. Lượng kiến thức ngày càng mở rộng và khó dần lên, có sự phân hóa rõ rệt giữa các khối A, A1,B,C,D…

Gia sư Trung học phổ thông là gì?


Bậc học THPT là bậc học quan trọng, quyết định nhiều đến tương lai của học sinh sau này. Hơn nữa, kiến thức trong những năm học này cũng là những kiến thức nền tảng để học sinh có thể thi đỗ tốt nghiệp THPT với số điểm cao và được lựa chọn vào học tại ngôi trường Đại học mình mong muốn.

Gia sư trung học phổ thông với chuyên môn, kinh nghiệm của mình sẽ giúp các em tổng hợp, bổ sung kiến thức thiếu, cung cấp thêm các cách làm ngắn gọn dễ hiểu để các em có một lượng kiến thức đầy đủ nhất, đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh cao đẳng, đại học.

gia-su-trung-hoc-pho-thong

Vai trò của gia sư trung học phổ thông dạy kèm tại nhà


- Cấp học THPT là bậc học cuối cùng của các em học sinh. Đánh dấu bước ngoặt quan trọng quyết định tương lai của các em sau này. Vì thế, gia sư dạy kèm THPT đóng vai trò thiết yếu trong việc kiến tạo kiến thức cho học sinh như một chiếc chìa khóa có thể mở cánh cửa tri thức thành công.

- Hơn nữa học sinh phải đứng trước sự chọn lựa đúng đắn những môn học mình có thể theo đuổi, lựa chọn đúng ngành nghề, theo sở thích, đam mê và có nhiều em phải chọn lựa theo bố mẹ. Dù dưới bất kỳ hình thức nào, gia sư dạy kèm THPT luôn là cầu nối giúp học sinh thông suốt tư tưởng, ổn định tâm lý để ôn tập tốt, đạt kết quả cao trong mọi kỳ thi.

Gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà

Chương trình học lớp 10 hiện nay được chia thành nhiều chương, mục, phần học ngắn và dàn trải. Đặc biệt là các môn khoa học tự nhiên như Toán, Hóa, Lý và Sinh học, với rất nhiều chương được trải đều qua 3 năm học trung học phổ thông và đặc biệt là kỳ thi đại học.

Do đó, gia sư lớp 10 sẽ giúp học sinh không chỉ hệ thống kiến thức và hoàn thành bài tập mà còn đem kiến thức vào thực tiễn cuộc sống, điều này giúp ích rất nhiều trong cả cuộc sống và công việc sau này của học sinh.

Hơn nữa, ở độ tuổi chịu nhiều cám dỗ và thử thách này, gia sư sẽ đóng vai trò như một người bạn đồng hành tin cậy, chia sẻ cùng các em tháo gỡ những khó khăn trong cuộc sống.

Gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà

Năm học lớp 11 là vô cùng quan trọng, vì vậy mà một gia sư dạy kèm lớp 11 giỏi, có kinh nghiệm trong lúc này sẽ vô cùng cần thiết giúp các em có thể kịp thời lấy lại những lỗ hổng kiến thức trong năm học trước mà nếu như quá trình học tập trung một số lượng học sinh đông thì các em không thể có được những sự trợ giúp này.

Mặt khác, gia sư  lớp 11 còn là những người chỉ dẫn các em về phương pháp học tập thật đúng đắn, kĩ năng làm bài thi tốt,.. để đạt được kết quả cao.

Gia sư lớp 11 đảm bảo làm đúng với cam kết chất lượng học tập của các em học sinh. Mang lại cho các em hành trang ôn thi vững vàng nhất.

Gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà

Năm học lớp 12 của bậc THPT là năm học vô cùng quan trọng mang tính bước ngoặc ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai, sự nghiệp của các em, vì vậy một gia sư lớp 12 giỏi, kinh nghiệm trong lúc này là vô cùng cần thiết sẽ giúp các em kịp thời lấy lại khiếm khuyết kiến thức trong những năm học trước mà nếu học tập trung số lượng học sinh đông các em không thể có được sự trợ giúp này.

Ngoài ra gia sư lớp 12 còn tạo cho các em sự tự tin và niềm say mê trong học tập, chuẩn bị tốt nhất cho chu kỳ học vô cùng căng thẳng và khốc liệt mà điểm đến là ôn thi Đại học.

- Khối A với ba môn Toán; Lý; Hóa

Đây là khối học với nhiều môn khoa học được đánh giá là khó với học sinh. Kiến thức lớp 12 lại là kiến thức trọng tâm, chiếm trên 50% lượng kiến thức trong đề thi tốt nghiệp và xét chọn vào Đại học.

Với môn Toán, kiến thức về các phần khảo sát hàm số và ứng dụng đồ thị hàm số; các bài toán về bất phương trình; nguyên hàm tích phân và phần hình học với phương pháp tọa độ trong không gian... đều là những kiến thức có trong đề thi đại học qua các năm trước. Gia sư lớp 12 đã tổng hợp và ôn luyện chu đáo cho học sinh.

Những kiến thức đòi hỏi vận dụng vào bài tập môn Vật lý với tính ứng dụng thực tế cao nhất thiết học sinh phải cần đến trợ giúp của gia sư lớp 12. Các em phải ôn luyện với gia sư toàn bộ những phần: Quang học, điện từ học, dao động cơ học, động lực học, nhiệt học, các định luật về vật lý, vật lý hạt nhân, hạt nhân nguyên tử...

Môn Hóa sẽ được gia sư hệ thống với những kiến thức cơ bản về polime và vật liệu polime; Đại cương về kim loại như sắt, đồng, crom; phân biệt mộ số chất vô cơ, sắt với một vài kim loại quan trọng...

- Khối B với ba môn Toán; Hóa; Sinh

Tương tự như kiến thức của khối A, khối B chỉ thay thế môn Lý bằng môn Sinh. Những kiến thức cơ bản gia sư sẽ trang bị cho các em về phần Di truyền và biến dị; Tính quy luật của hiện tượng di truyền; Di truyền học; bằng chứng và cơ chế tiến hóa... bởi chúng sẽ xuất hiện trong câu hỏi của đề thi.

- Khối D với ba môn Toán; Văn; Anh

Kiến thức môn Toán gia sư truyền dạy các em tương tự với chương trình ôn luyện cho học sinh khối A. Tuy nhiên, đề Toán khối D có thể được đánh giá là “dễ thở” hơn so với yêu cầu của đề thi Toán khối A. Ôn luyện kỹ càng với gia sư lớp 12 sẽ giúp các em lấy điểm cao môn này một cách dễ dàng hơn.

Phần nghị luận văn học với việc phân tích, giải thích và cảm nhận đòi hỏi nền tảng kiến thức xã hội rộng, vì vậy các em rất cần sự chỉ dạy, kèm cặp của những gia sư lớp 12 giỏi, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt những đề thi về cảm tưởng theo hướng mở gây khó dễ cho học sinh nhiều nhất, có sự định hướng của gia sư các em sẽ làm bài tự tin hơn.

gia-su-thpt

- Ngoài ra, học sinh có thể cần sự trợ giúp của gia sư lớp 12 với những môn thi khối C là Sử, Địa hoặc những môn năng khiếu như hội họa, âm nhạc cho các khối thi khác...

Tiêu chí lựa chọn gia sư THPT chất lượng


Am hiểu tâm lý lứa tuổi

Cấp học THPT có số năm ít nhất nhưng lại nhiều sự thay đổi nặng nề nhất. Chính vì vậy, gia sư cần am hiểu tâm lý và nắm bắt rõ nhất năng lực học tập của học sinh. Từ đó, có những phân tích thấu đáo trên nền tảng cơ sở thực tế giúp học sinh ổn định tâm lý, lấy lại niềm tin.

Vững vàng kiến thức chuyên ngành

Gia sư dạy kèm THPT hơn ai hết là người nắm bắt kỹ nhất kiến thức và lộ trình đề thi qua các năm. Vì vậy,gia sư Trung học phổ thông cần có kiến thức chuyên sâu để có thể nhận định tốt đề thi và trang bị nền tảng kiến thức cơ bản cũng như nâng cao phù hợp nhất với trình độ học sinh. Từ đó giúp học sinh đạt được mục tiêu kiến thức và thành tích tốt trong học tập.

Tạo sự chủ động cho học sinh

Hơn ai hết gia sư dạy kèm THPT là người gần gũi, thấu hiểu học sinh và đặc biệt họ là những người biết khơi dậy sự sáng tạo, chủ động kiến thức cho học sinh. Hình thức học một thầy, một trò sẽ mang lại kết quả học tập tốt, giúp học sinh tự tin tốt nhất.

Kỹ năng sư phạm và hướng nghiệp tốt

Gia sư dạy kèm THPT thường là các thầy cô giáo chính cấp học hoặc các sinh viên giỏi, kỹ năng truyền đạt thông tin và kỹ năng sư phạm của họ thuần thục. Những tư vấn của họ luôn sát thực tế và dễ đi vào lòng người giúp người nghe cảm thấy thuyết phục. Vì vậy, không chỉ đơn giản là truyền dạy kiến thức mà qua đó gia sư chính là trợ thủ đắc lực giúp phụ huynh tư vấn định hướng ngành nghề cho con em họ.

Tìm gia sư trung học phổ thông ở đâu uy tín nhất?


Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

Đội ngũ gia sư của chúng tôi luôn đảm bảo phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và hiệu quả học tập tốt nhất.

Gia sư Bảo Châu là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội, đã và đang nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng lựa chọn của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Đến với trung tâm gia sư Bảo Châu, quý phụ huynh sẽ không chỉ hài lòng về cung cách phục vụ mà còn ở chất lượng của gia sư vì chúng tôi luôn có những tiêu chuẩn khắt khe với đội ngũ gia sư nói chung và gia sư trung học phổ thông nói riêng với phương châm “đặt chất lượng và hiệu quả học tập lên trên hết

Với chiến lược học tập rõ ràng, phù hợp cho từng đối tượng học sinh. Đội ngũ gia sư trung học phổ thông chất lượng cao tại Trung tâm Gia Sư Bảo Châu cam kết về chất lượng hiệu quả của gia sư dạy kèm tại nhà cho các em lớp 10, 11,12, trang bị cho các em kiến thức vững vàng, đạt kết quả tốt nhất trong các kì thi. Mọi chi tiết mong các bậc phụ huynh và các em vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chuẩn xác và kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Giáo dục Bảo Châu

Email: gsbaochau@gmail.com

Website: https://giasubaochau.edu.vn/

Hotline: 0966.042.043 - 09645.666.80 - 0912.797.869

Trụ sở: Số 7, Ngõ 138 Trần Tử Bình, Cầu Giấy

gia-su-tieng-anh-lop-10-1

Gia sư tiếng anh lớp 10

Tiếng anh ngày càng được chú trọng trong chương trình giáo dục Việt Nam. Điều này sự mở đầu và việc chuẩn bị cho sự phát triển nền kinh tế chúng ta hội nhập với nền kinh tế thế giới. Chúng ta đều biết tiếng anh là ngôn ngữ sử...
gia-su-tieng-anh-lop-11

Gia sư tiếng anh cho các em học sinh lớp 11

Như chúng ta đã biết ở độ tuổi 16 - 17 tuổi các em đang là tuổi dậy thì có rất nhiều những tâm tư, những suy nghĩ trái ngược với người lớn. Đây cũng là giai đoạn nhạy cảm trong giai đoạn học tập của các em. Chính...

Gia sư môn Lý lớp 11 dạy giỏi tại Hà Nội

Chương trình môn Lý lớp 11 với khối lượng kiến thức lớn gây khó khăn cho nhiều học sinh. Vì thế gia sư môn Lý lớp 11 tại nhà là giải pháp hữu hiệu đã và đang được nhiều quý phụ huynh học sinh tin tưởng và lựa chọn....

Gia sư Hóa lớp 11 chất lượng tại nhà

Môn Hóa lớp 11 bao gồm những nội dung trọng tâm, đòi hỏi học sinh cần phải có một nền tảng kiến thức thật vững chắc cho kỳ thi tuyển sinh đại học sắp tới. Chính vì vậy nhu cầu tìm giá sư Hóa dạy kèm tại nhà ngày...

Cần tìm giáo viên dạy kèm toán lớp 11 tại nhà

Bạn đang có nhu cầu tìm giáo viên Toán lớp 11 dạy kèm tại nhà? Bạn không biết tìm ở đâu tốt tại Hà Nội? Trung tâm gia sư Bảo Châu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý phụ huynh và học sinh. Nội dung chương...

Tìm gia sư lớp 10 ở đâu tốt nhất?

Lớp 10 là năm học đầu cấp của bậc THPT, nhiều em còn bỡ ngỡ với môi trường học tập mới, trong khi đó quá nhiều áp lực từ các môn và điểm số khiến các em khá căng thẳng. Trung tâm gia sư Bảo Châu nhận dạy kèm...

Gia sư Toán lớp 10 giỏi tại Hà Nội

Bước vào lớp 10 môi trường học tập mới cùng lượng kiến thức môn Toán các em cần ghi nhớ khá nặng khiến nhiều phụ huynh lo lắng, mong muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng. Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia...

Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 10 giỏi tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Bảo Châu xin giới thiệu đến quý phụ huynh và học sinh dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 10 tại Hà Nội đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ gia sư môn Tiếng Anh giúp các em đạt kết quả cao trong học...

Gia sư dạy Toán lớp 10 tại quận Cầu Giấy

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 10 tại Quận Cầu Giấy. Trung tâm gia sư Bảo Châu cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng, đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh và học sinh.   ...

Cần tìm gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư môn Hóa lớp 10 dạy kèm tại nhà? Bạn chưa biết tìm ở đâu uy tín? Trung tâm gia sư Bảo Châu sẽ là địa chỉ tin cậy, giúp các em đạt kết quả học tập tốt nhất.   Gia sư...
Các bài viết khác...