Rèn luyện kỹ năng nghe nói cho trẻ lớp 6 nhờ có gia sư tiếng anh tại nhà

20
gia-su-tieng-anh-lop-6

Trong cuộc phỏng vấn các em học sinh lớp 6 thì được biết rằng các em sợ nhất môn tiếng anh. Các em học sinh càng sợ môn tiếng anh thì áp lực thì việc gia đình, nhà trường khiến các em càng không thích học môn này.

Đối với các em học sinh trên thành phố các em được tiếp cận với công nghệ thông tin, truyền thông rất nhiều nên việc học tập cũng được kỳ vọng nhiều hơn. Chính vì thế mà các em phải học thêm rất nhiều những môn học khác nhau, học thêm tại các trung tâm, tại nhà trường,…

Việc học thêm nhiều dẫn đến các em bị rối loạn về khóa biểu, áp lực, tâm lý,… Thuê gia sư tại nhà sẽ giúp các em giảm bớt được điều này. Tuy nhiên việc thuê gia sư chi phí sẽ lớn hơn việc học tại trung tâm.

gia-su-tieng-anh-lop-6

Với các em học sinh lớp 6 khi mới bước chân vào môi trường cấp 2, các em còn bỡ ngỡ nên việc học tập còn nhiều hạn chế. Từ lớp 6 là các em chuyển giao giữa học và vui chơi ở tiểu học sang học kiến thức chuyên sâu của bậc trung học cơ sở.

Thuê gia sư phụ huynh cần phải biết được điều trên và để trẻ có thể dần tiếp cận với hình thức học mới, rèn luyện được kỹ năng giao tiếp tiếng anh.

Vì sao cần thuê gia sư tiếng anh cho trẻ?

Như chúng ta đã nhắc đến ở trên, các em học sinh lớp 6 có trở ngại về tâm lý nên việc truyền đạt kiến thức gặp nhiều khó khăn. Có rất nhiều phụ huynh đã chia sẻ rằng con của họ học ở tiểu học rất giỏi, thi được vào các trường điểm trung học cơ sở nhưng khi các em lên cấp 2 lực học bị giảm sút mạnh. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân tuyên nhiên nguyên nhân chủ yếu là do các em thay đổi môi trường học nhất là đối với môn tiếng anh. Trong môn tiếng anh các kỹ năng về giao tiếp, nghe nói của các em luôn rất kém.

Có gia sư tiếng anh tại nhà các em học sinh lớp 6 sẽ được luyện tập các kỹ năng về nghe nói thành thạo. Việc học tập 1 thầy, 1 trò sẽ đưa đến hiệu quả rất tốt. Đặc biệt khi học ở nhà các em có thể tự tin phát âm mà không cần lo sợ các bạn chê cười.

Các gia sư tiếng anh cũng biết cách làm sao để các em có thể phát âm chuẩn nhất, luyện tập được khả năng nghe tiếng anh từ người khác và đặc biệt là luyện tập phản xạ tiếng anh.

Đặc biệt có gia sư tại nhà sẽ khiến cho phụ huynh yên tâm vối khóa biểu học của con, các em sẽ không cần phải chen chúc trong các trung tâm dạy thêm đông đúc.

gia-su-tieng-anh-lop-6-a

Lựa chọn gia sư ở đâu để đảm bảo về chất lượng

Câu hỏi thường xuyên và trăn trở của phụ huynh ngày nay là nên lựa chọn trung tâm gia sư nào để đảm bảo tốt nhất cho con của mình. Gia sư Bảo Châu sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Không chỉ chú trọng đến việc quản lý đầu vào mà Bảo Châu còn chú trọng đến các nghiệp vụ giáo viên giúp cho các gia sư luôn rèn luyện kỹ năng truyền đạt đảm bảo hoàn thành công việc tốt nhất.

Gia sư Bảo Châu – sự tin cậy tuyệt đối của phụ huynh.

Rate this post