Những lưu ý đối với gia sư tiếng anh học sinh lớp 8

134
gia-su-tieng-anh-lop-8

Giáo dục luôn là một vấn đề nan giải cho tất cả chúng ta, đặc biệt là giáo dục thời buổi hiện nay. Với việc các em học sinh được tiếp cận với những công nghệ thông tin hiện đại khiến các em sao nhãng việc học hoặc có những suy nghĩ chưa đúng với độ tuổi của mình.

Việc giáo dục các em học sinh đang ở độ tuổi vị thành niên mới là khó nhất. Các em có sự thay đổi về mặt tâm sinh lý rất lớn. Chính vì thế mà có những em học lực bị giảm sút mạnh, có những em lại tạo khoảng cách với bố mẹ, có những em lại thích nổi loạn,… Có nhiều phụ huynh đã nghĩ ra cách là thuê gia sư tại nhà cho con để có thể cải thiện tình hình. Gia sư tiếng anh là môn được phụ huynh lựa chọn nhiều nhất bởi tầm quan trọng của nó. Vậy với một gia sư tiếng anh lớp 8 thì cần chú ý gì để có được kết quả tốt nhất? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

gia-su-tieng-anh-lop-8

Một số lưu ý khi gia sư tiếng anh cho trẻ lớp 8

Như chúng ta đã biết lớp 8 là các em học sinh đang ở đội tuổi 14 – 15 tuổi. Theo các chuyên gia về tâm lý học lứa tuổi đây là thời kỳ phản nghịch nhất của con người. Các em bắt đầu có những thứ tình cảm rung động đầu đời, các em bắt đầu thích chưng diện, các em bắt đầu thấy bản thân của mình là người lớn, các em thích độc lập,… Vì thế mà các em và bố mẹ thường không có tiếng nói chung, rất dễ dẫn đến xung đột.

Gia sư tiếng anh cho hợp sinh lớp 8 không chỉ là giúp các em củng cố kiến thức,  nâng cao kỹ năng của mình mà còn phải hiểu được tâm lý của các em. Việc các gia sư hiểu được tâm lý của các em học sinh lớp 8 thì sẽ có những cách ứng phó, cách khích lệ và giảng dạy khác nhau.

Ngoài hiểu tâm lý thì gia sư cũng cần phải biết kiến thức của trẻ đến đâu cần phải bổ sung chỗ nào, cần phải khắc phục chỗ nào để có giáo trình phù hợp cho từng em.

Với các em học sinh lớp 8 các em thường hay xấu hổ, cái tôi cá nhân rất lớn. Việc rèn luyện những kỹ năng phát âm, nghe nói là rất khó. Khi có gia sư tiếng anh sẽ giúp các em khắc phục điều điều. Với việc học 1 thầy – trò các em sẽ càng tự tin hơn, được thầy chỉnh từng chút một mà không sợ bị bạn bè chê cười.

Ngoài việc động viên đúng lúc, làm bạn tâm sự cùng các em học sinh thì gia sư cũng nên trao đổi với phụ huynh để cùng giúp đỡ các em với những khó khăn ở tuổi mới lớn.

gia-su-tieng-anh-lop-8-a

Cần tìm trung tâm gia sư uy tín

Để có thể tìm được những gia sư tiếng anh có kiến thức, có kỹ năng và đặc biệt là biết nắm bắt tâm lý của trẻ lớp 8 thì phụ huynh nên đến trung tâm gia sư Bảo Châu.

Tại Bảo Châu các gia sư được tuyển trọn đều là sinh viên, giáo viên, giảng viên bộ môn tiếng anh. Các kỹ năng về giao tiếp, giảng dạy là luôn được kiểm chứng. Ngoài ra Bảo Châu còn chú trọng đến hiệu quả của việc giảng dạy, chú trọng đến việc trao đổi các kỹ năng khi giảng dạy với trẻ ở từng độ tuổi khác nhau.

 

Những lưu ý đối với gia sư tiếng anh học sinh lớp 8
5 (100%) 1 vote