Gia sư tiếng anh cho học sinh lớp 9 có nên không?

35
gia-su-tieng-anh-lop-9

Lớp 9 là một giai đoạn khó khăn của các em học sinh. Khi học lớp 9 là các em đang trong độ tuổi 15 – 16. Theo các chuyên gia về tâm lý học thì ở độ tuổi này các em có những thay đổi rất lớn về tâm lý và sinh lý mà về mặt pháp luật quy định là tuổi vị thành niên.

Những thay đổi về tâm sinh lý có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả học tập của các em học sinh. Hơn thế nữa lớp 9 là lớp cuối cùng của cấp học trung học cơ sở. Áp lực thi cử, áp lực về thành tích, áp lực về kỳ vọng khiến các có thể lâm vào khủng hoảng, sợ hãi.

gia-su-tieng-anh-lop-9

Việc các em học sinh lớp 9 phải cố gắng nỗ lực để có thể củng cố kiến thức, tham gia các kỳ thi thử, lựa chọn trường học cấp 3 khiến các em luôn bị bao vây trong thời khóa biểu dày đặc, trong các trung tâm dạy thêm, các lớp đào tạo,…

Với tốc độ phát triển của nền kinh tế hiện nay chúng ta đã có những dịch vụ làm nâng cao chất lượng cuộc sống, chất lượng giáo dục. Một trong số những dịch vụ đó là gia sư tại nhà. Trong rất nhiều môn học thì phụ huynh nên lựa chọn gia sư môn tiếng anh cho các em học sinh lớp 9.

Gia sư tiếng anh lớp 9 có lợi gì

Như chúng ta đã nhắc đến ở trên, lớp 9 là thời kỳ vô cùng quan trọng đối với các em học sinh. Ngoài phải tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung học cơ sở các em học sinh lớp 9 còn phải tham gia kỳ thi đầu vào lớp 10.

Trước kia bộ giáo dục và các trường trung học phổ thông chỉ có lấy đầu vào của hai môn học là ngữ văn và toán. Tuy nhiên bước vào thời kỳ mới tiếng anh ngày càng quan trọng và đây là môn thứ 3 để các trường đưa vào kỳ thi lớp 10.

Việc thuê gia sư tiếng anh tại nhà cho học sinh lớp 9 có tác dụng lớn đối với các em học sinh.

Đầu tiên có gia sư tiếng anh các em học sinh lớp 9 sẽ giúp các em có thể được học tại nhà, các em sẽ không cần phải cố gắng chạy theo những trung tâm hoặc các lớp học thêm buổi tối.

Thứ hai gia sư tiếng anh sẽ phân tích được thế mạnh, điểm yếu của người học. Mỗi một em học sinh sẽ phù hợp với giáo trình học khác nhau. Chính vì thế mà khi học tại trường, tại trung tâm các em sẽ không thể theo được giáo trình chung của tất cả lớp.

Thứ ba với gia sư tiếng anh các em học sinh có thể được hướng dẫn trong việc làm đề thi, luyện tập các kỹ năng của tiếng anh tốt nhất. Ngoài ra các gia sư luôn là người có kinh nghiệm sẽ giúp các em vượt qua được những khó khăn về mặt tâm lý.

gia-su-tieng-anh-lop-9-a

Gia sư tiếng anh Bảo Châu uy tín – chất lượng

Việc lựa chọn người dạy, trung tâm gia sư uy tín sẽ giúp cho phụ huynh và các em học sinh yên tâm, kết quả học tập cũng được nâng cao. Gia sư Bảo Châu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư uy tín trên thị trường.

Lựa chọn gia sư tiếng anh lớp 9 nên đến gia sư Bảo Châu.

 

Rate this post