Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 10 giỏi tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Bảo Châu xin giới thiệu đến quý phụ huynh và học sinh dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 10 tại Hà Nội đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ gia sư môn Tiếng Anh giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

1. Lợi ích khi học với gia sư tiếng Anh lớp 10

Lớp 10 là năm học đầu cấp bậc THPT, nhiều em học sinh cảm thấy bỡ ngỡ, hoặc chưa thích ứng kịp.  Trong đó Tiếng Anh là môn học quan trọng, đặc biệt gây khó khăn đối với những em có lực học trung bình hoặc yếu

Lượng kiến thức nhiều hơn, về phần reading và vocabulary thì các em phải học với dung lượng nhiều. Có những đoạn văn, bài văn dài khoảng 180 – 200 từ các em phải tìm ra các thông tin, ngữ liệu đã được cung cấp cho phù hợp với chủ đề của unit….

Đối với writing và speaking, các em phải hoạt động luyện nói viết theo ngôn ngữ và theo các năng lực hay chủ đề của unit, kết hợp thực hành với một hoặc một nhóm bạn. Về phần grammar và Pronunciation các em phải luyện những kỹ năng phát âm ( phát âm cuối,âm tiết có trọng âm, ngữ điệu…).

giasutienganhlop10taihanoi
gia sư tiếng Anh lớp 10 giỏi tại Hà Nội

Thời gian học trên lớp chưa đủ để các em có thể ghi nhớ và hiểu cặn kẽ vấn đề. Ngoài ra, cấp 3 với sự phân khối cho kỳ thi đại học rõ rệt nên nhiều em có tư tưởng học lệch, bỏ bê, thậm chí sợ học tiếng Anh, dẫn đến kết quả học kém, ảnh hưởng trực tiếp đến các giai đoạn sau.

Với hình thức gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà các em sẽ được theo dõi và hướng dẫn chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc còn chưa hiểu trên lớp. Các phần kiến thức của môn tiếng Anh gia sư đều sẽ chia nhỏ và tổng hợp theo hệ thống, rất tiện khi ôn tập thi giữa, cuối kì. Việc thực hành liên tục các kĩ năng nghe-nói-đọc-viết và chữa bài trực tiếp cũng giúp học sinh nhớ lâu và hình thành kĩ năng sớm hơn.

Ngoài ra, phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi, kiểm tra hoặc đóng góp ý kiến nếu thấy cần thiết để việc học của con hiệu quả và dễ dàng hơn.

1. Địa chỉ gia sư tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy cùng với sự tâm huyết, nhiệt tình, đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 10 tại trung tâm gia sư Bảo Châu nói riêng cũng như gia sư của những bộ môn khác đã ghi dấu ấn, tạo dựng lòng tin cho đông đảo phụ huynh và học sinh.

Chúng tôi với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Ngoại Ngữ làm việc và học tập tại hầu khắp các quận, huyện của TP Hà Nội sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư môn Tiếng Anh lớp 10 của gia đình.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 hãy liên hệ ngay theo hotline 0966.042.043 -09645.666.80 để được tư vấn nhanh chóng!

xem thêm : Gia sư dạy Toán lớp 10 tại quận Cầu Giấy