Cần tìm gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư môn Hóa lớp 10 dạy kèm tại nhà? Bạn chưa biết tìm ở đâu uy tín? Trung tâm gia sư Bảo Châu sẽ là địa chỉ tin cậy, giúp các em đạt kết quả học tập tốt nhất.

1. Nội dung chương trình học môn Hóa 10

– Chương 1: Nguyên tử

– Chương 2: Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn

– Chương 3: Liên kết hóa học

– Chương 4: Phản ứng oxi hóa khử

– Chương 5: Nhóm halogen

– Chương 6: Nhóm VIA. Oxi –  Lưu huỳnh

– Chương 7: Tốc độ phản ứng. Cân bằng hóa học

1. Vai trò của gia sư môn Hóa lớp 10

Môn Hóa lớp 10 với khối lượng kiến thức mới mẻ và khó khăn, nếu như các em không có sự chuẩn bị ngay từ đầu thì khó có thể theo kịp chương trình học trên lớp. Đặc biệt, ở những học sinh mất gốc thì việc này càng khó khăn hơn rất nhiều lần. Học cùng gia sư Hóa tại nhà các em sẽ được ôn tập kiến thức cũ, hệ thống kiến thức mới.

Bên cạnh đó, gia sư sẽ cung cấp tài liệu để hỗ trợ quá trình học tập của các em, đồng thời hướng dẫn các em chi tiết từng phương pháp giải bài tập hiệu quả, giải đáp những thắc mắc, những vấn đề các em còn chưa hiểu.

giasuhoalop10
dạy kèm hóa lớp 10

Khi học cùng gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10, các em không chỉ nắm vũng kiến thức mà còn được tiếp xúc với các phương pháp giải bài tập luyện thi đại học vô cùng hiệu quả khi có sự đan xen giữa lý thuyết và bài tập.

Không những thế, gia sư Hóa 10 còn lắng nghe và đưa ra cho các em lời khuyên để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hài hòa nhất.

Phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của con em mình, sự tiến bộ và những vấn đề còn tồn đọng, có sự phối kết hợp nhằm giúp các em phát triển tốt.

1. Địa chỉ gia sư Hóa lớp 10 giỏi tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư Hóa là giáo viên, sinh viên giỏi nắm vững chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Họ luôn nắm bắt được tâm lý học sinh và có phương pháp giảng dạy phù hợp với nhận thức và năng lực cảu từng học sinh.

Là những gia sư kinh nghiệm, hòa đồng, thân thiện, nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc sẽ giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức, yêu thích và say mê, chủ động với môn học.

Để được tư vấn tìm gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 tại nhà quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0966.042.043 – 09645.666.80 hoặc truy cập website https://giasubaochau.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết!