Dịch vụ gia sư luyện thi lớp 10 tại nhà

gia sư giỏi lớp 10 tại hà nội

Trung tâm gia sư Bảo Châu cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi lớp 10 tại nhà uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đội ngũ gia sư của chúng tôi được tuyển chọn đầu vào kỹ lưỡng, cam kết chất lượng học tập, giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi chuyển cấp quan trọng sắp tới.

Tại sao cần tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 cho con?

Có thể nói kỳ thi vào lớp 10 có vai trò đặc biệt quan trọng đối với con đường học tập của mỗi học sinh. Các bậc cha mẹ luôn mong muốn con em mình đỗ vào các trường công lập, trường chuyên để tạo tiền đề giúp các em có thể thi đỗ đại học, thực hiện ước mơ của mình.

Với những ngôi trường công lập chất lượng, các em sẽ được học cùng các gương mặt học sinh xuất sắc, từ đó làm tấm gương sáng học tập để các em có động lực noi theo, tự giác phấn đấu, tìm tòi, nghiên cứu và có tinh thần tự giác học tập cao.

cungcapdichvuseogiasulop10

Chính vì lý do này mà rất nhiều phụ huynh học sinh quan tâm và đầu tư cho con ngay từ rất sớm để con có thể đỗ vào các trường tốt nhất.

Địa chỉ gia sư luyện thi vào 10 chất lượng

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư là giáo viên đến từ các trường cấp 2, cấp 3 uy tín hàng đầu, là sinh viên có thành tích cao trong học tập có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.

giasuvatly10

Chúng tôi có phương pháp ôn luyện theo từng chuyên đề riêng, sau mỗi buổi học sẽ có bài kiểm tra để đánh giá kiến thức, những phần nào chưa hiểu, còn khúc mắc, các gia sư sẽ giúp các em bù đắp những lỗ hỏng đó để nắm vững và nhớ bài lâu hơn. Đối với học sinh yếu kém, gia sư sẽ giúp các em lấy lại kiến thức đã hổng, tạo nền tảng vững chắc cho việc tiếp thu kiến thức mới sau này. Đối với các em khá giỏi, gia sư sẽ bổ sung những kiến thức nâng cao, các phương pháp giải bài tập nhanh giúp các em tự tin với các kì thi.

Gia sư Bảo Châu với dịch vụ gia sư tại nhà ở nhiều môn học: gia sư Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa…

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 hãy liên hệ ngay theo hotline 0966.042.043 – 09645.666.80 để được tư vấn và lựa chọn gia sư phù hợp cho con em mình.