Tìm lớp học thêm Toán lớp 10 ở Hà Nội

8
học thêm toán lớp 10 tại hà nội

Bước vào lớp 10, tâm lý các em hầu hết đều có cảm giác bỡ ngỡ ở môi trường học tập mới. Hơn nữa, kiến thức môn Toán khá nặng nên đòi hỏi các em cần có sự tập trung và phương pháp học tập đúng đắn. Do đó, nhiều phụ huynh với mong muốn tìm lớp học thêm Toán uy tín để trang bị tốt nền tảng tri thức cho con em mình.  

  1. Môn toán lớp 10 bao gồm những nội dung gì ?

– Phần Đại số và giải tích  phần này bao gồm những phần mệnh đề, tập hợp, hàm số, phương trình, bất phương trình, lượng giác… đây là những phần rất khó đòi hỏi chúng ta phải làm việc với những con số và tính toán cẫn thận. Chính vì vậy cách học tốt môn toán lớp 10 là bạn phải học thật kỹ lý thuyết, vận dụng các định lý để giải quyết bài toán một cách tốt nhất.

– Phần hình học: phần này bao gồm những phần vecto, các phương pháp tọa độ trong mặt phẳng. Những vấn đề này rất hấp dẫn về tư duy trừu tượng và khả năng nhạy bén của học sinh. So với phần hình học lớp 9 thì hình học lớp 10 có khá mới.. Để học tốt môn toán lớp 10 học sinh nên nắm vững lý thuyết, vận dụng những tư duy nhìn hình của mình vào từng bài toán. Đặc biệt học sinh cần phải làm nhiều bài tập để rèn cho mình một tư duy nhìn hình tốt.

  1. Địa chỉ học thêm Toán lớp 10 tại Hà Nội

Giai đoạn lớp 10 tâm lý xả hơi sau kì thì khiến các em lơ là việc học hơn. Còn đối với học sinh khá giỏi hoặc đạt điểm cao sẽ phát sinh sự tự mãn làm các em giảm động lực học tập. Với những em học chưa chắc từ lớp 9 thì việc các em học chưa tốt môn Toán 10 cũng là điều dễ hiểu.  

học thêm toán lớp 10 tại hà nội
học thêm toán lớp 10 tại hà nội

Thấu hiểu những lo lắng băn khoăn của phụ huynh và học sinh, trung tâm gia sư Bảo Châu mở lớp dạy học thêm toán lớp 10 ở Hà Nội giúp học sinh vừa chủ động thời gian học ở trường, vừa đảm bảo kiến thức căn bản. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững kỹ năng chuyên môn và khả năng truyền đạt cao, sẵn sang giải đáp thắc mắc cho các em.  

Chương trình giảng dạy của giáo viên cam kết sẽ mang lại sự cải thiện kiến thức cho các em sau thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng giảng dạy và đáp ứng được sự mong đợi gia đình.

Quý phụ huynh hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline 0966.042.043 – 09645.666.80  để được tư vấn và xếp lớp học phù hợp với con em mình!  

xem thêm : Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Văn

Rate this post