Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Văn

18
gia sư luyên thi vào lớp 10 môn văn

Nội dung ôn tập môn Văn để thi tuyển sinh vào lớp 10 không chỉ là kiến thức của văn 9 mà của toàn bộ khối THCS. Do vậy nội dung mang tính tổng hợp, dung lượng lớn, đòi hỏi các em cần có sự chuẩn bị và hệ thống kiến thức tốt. Trung tâm gia sư Bảo Châu cung cấp đội ngũ gia sư Văn chất lượng, được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

  1. Tại sao cần tìm gia sư luyện thi vào cấp 3 môn Văn

Với lượng kiến thức cần ghi nhớ học sinh cần một người gia sư để theo sát việc ôn luyện, giúp các em định hướng ôn tập đúng đắn, cái mà các em không thể có được với các lớp học ở trường.

Trong khi đó, thực tế hiện nay phần lớn phụ huynh không có nhiều thời gian cho việc học tập của con và không có khả năng hướng dẫn con học tập môn văn để luyện thi vào lớp 10 hiệu quả.

gia sư luyên thi vào lớp 10 môn văn
gia sư luyên thi vào lớp 10 môn văn

Ở gia đoạn lớp 9 các em đang trong sự phát triển mạnh tuổi dậy thì. Khi phụ huynh vì bận công việc không thể giám sát việc học của con, dẫn đến một số em có thể sa vào mải chơi điện tử, học hành sa sút…  

Hình thức gia sư luyện thi Văn vào lớp 10 dạy kèm tại nhà có thể nắm bắt tâm lí của học sinh, có sự phối hợp với gia đình hướng dẫn các em giải quyết các vấn đề tâm lí để việc học trở nên hiệu quả.  

  1. Địa chỉ gia sư môn Văn giỏi luyện thi vào lớp 10

– Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư là giáo viên đang giảng dạy đã có kinh nghiệm dạy các lớp luyện thi môn Văn, các sinh viên chuyên ngành sư phạm Ngữ Văn hoặc Văn học, có kinh nghiệm ôn luyện thi, có thành cao trong học tập.

gia sư giỏi lớp 10 tại hà nội
gia sư giỏi lớp 10 tại hà nội

Bằng kinh nghiệm và nắm bắt tốt tâm lý học sinh, gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Văn đề ra phương pháp , kĩ năng phù hợp để việc ôn luyện hiệu quả, khuyến khích các em sử dụng kết hợp kĩ năng và phương pháp như: bình giảng, phân tích, cảm nhận, diễn đạt, liên hệ, so sánh,…

Hỗ trợ các em các kĩ năng, phương pháp luyện thi khoa học, hiệu quả, cách trình bày các câu theo cấu trúc đáp án chuẩn, mục đích để lấy điểm trọn vẹn một cách chắc chắn nhất.

Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn giúp các em chủ động, yêu thích môn học, xác định nhanh chóng, chính xác vấn đề và hướng giải quyết.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Văn dạy kèm tại nhà giỏi tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966.042.043 – 09645.666.80 để được tư vấn và lựa chọn gia sư phù hợp cho con em mình!

Rate this post