Gia sư tiếng anh lớp 10

33
gia-su-tieng-anh-lop-10-1

Tiếng anh ngày càng được chú trọng trong chương trình giáo dục Việt Nam. Điều này sự mở đầu và việc chuẩn bị cho sự phát triển nền kinh tế chúng ta hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Chúng ta đều biết tiếng anh là ngôn ngữ sử dụng chung cho tất cả các quốc gia trên thế giới. Chính vì thế mà Việt Nam muốn hội nhập được với quốc tế, mở cửa nền kinh tế thì cần phải thông thạo được ngôn ngữ này. Các em học sinh từ mẫu giáo đến hết bậc đại học đều cần phải hoàn thành khóa học tiếng anh bắt buộc. Tuy nhiên việc có thể thông thạo một thứ ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ cần phải bỏ công sức và thời gian.

gia-su-tieng-anh-lop-10-1

Gia sư tiếng anh tại nhà cho học sinh lớp 10

Với các em học sinh lớp 10 các em không chỉ học tập ngoài tiếng anh mà còn phải học tập rất nhiều những môn học khác. Việc thuê gia sư tiếng anh tại nhà cho các em học sinh lớp 10 sẽ là giải pháp rất tốt cho các em để có thể nâng cao trình độ của mình.

Như chúng ta đã biết, với mong muốn hội nhập nền kinh tế Việt Nam cần phải chú trọng về việc nguồn nhân lực, tạo được nhiều cơ hội phát triển, hội nhập nền kinh tế thế giới.

Vấn đề nguồn nhân lực ngoài việc xây dựng hệ thống giáo dục đào tạo nghề chuyên sâu chúng ta còn cần chú trọng đến việc đào tạo khả năng ngôn ngữ quốc tế cho các học sinh, sinh viên.

Đối với các em học sinh lớp 10 vấn đề học tập đè nặng lên vai thêm yếu tố tâm lý sẽ rất dễ khiến các em trầm cảm hoặc có tâm lý phản nghịch. Chúng ta có thể thấy được hình ảnh các em học sinh ăn trên xe để có thể kịp giờ cho các trung tâm dạy thêm, các em dần mất đi thời gian nghỉ ngơi mà chỉ biết lao đầu vào học.

Gia sư tiếng anh tại nhà cho các em học sinh lớp 10 là một giải pháp tối ưu cho tất cả các em học sinh. Việc có gia sư sẽ giúp các em có được những khoảng thời gian thoải mái sau giờ học căng thẳng tại lớp. Ngoài ra có gia sư tại nhà các em được đào tạo tiếng anh chuyên sâu một với một.

Ngoài việc chủ động về thời gian thì có gia sư tiếng anh tại nhà sẽ giúp các em học sinh luyện tập được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Theo một nghiên cứu cho thấy việc học tại nhà sẽ có kết quả tốt hơn với việc học tại trung tâm. Đặc biệt là các em có thể rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh như người bản xứ – đây là phần mà hầu hết người Việt Nam yếu nhất.

gia-su-tieng-anh-lop-10

Gia sư Bảo Châu – gia sư tiếng anh tại nhà

Gia sư Bảo Châu là trung tâm cung cấp đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, đảm bảo nâng cao được chất lượng giáo dục cho các em học sinh lớp 10. Đặc biệt gia sư tại nhà sẽ giúp các em có nơi để thổ lộ, tâm sự tránh áp lực của việc học. Bởi lẽ các em học sinh lớp 10 đang là độ tuổi mới lớn nên sẽ có những tâm tư giấu kín không muốn chia sẻ với bố mẹ.

Gia sư Bảo Châu không chỉ dạy mà còn là bạn.

 

Rate this post