Cần tìm giáo viên dạy kèm toán lớp 11 tại nhà

Bạn đang có nhu cầu tìm giáo viên Toán lớp 11 dạy kèm tại nhà? Bạn không biết tìm ở đâu tốt tại Hà Nội? Trung tâm gia sư Bảo Châu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý phụ huynh và học sinh.

1. Nội dung chương trình môn Toán lớp 11

Đại số và giải tích

– Hàm số và phương trình lượng giác: Hàm số lượng giác, phương trình lượng giác cơ bản, một số phương trình lượng giác thường gặp

– Tổ hợp, sắc xuất: Quy tắc đếm, hoán vị – chỉnh hợp – tổ hợp, nhị thức Niu – Tơn, phép thử và biến cố, xác suất và biến cố

– Dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân: Phương pháp quy nạp toán học, dãy số, cấp số cộng & nhân

– Giới hạn: Giới hạn của dãy số, hàm số, hàm số liên tục

– Đạo hàm: Định nghĩa và ý nghĩa của đạo hàm, quy tắc tính đạo hàm, đạo hàm của hàm số lượng giác, vi phân, đạo hàm cấp 2

Hình học

– Dời hình, đồng dạng: Phép biến hình, tịnh tiến, đối xứng trục, đối xứng tâm, phép quay; Khái niệm về phép dời hình và hai hình bằng nhau; Phép đồng dạng, vị tự

– Đường thẳng trong không gian: Đại cương về đường thẳng và mặt phẳng, hai đường thẳng chéo nhau và hai đường thẳng song song, đường thẳng và mặt phẳng song song, hai mặt phẳng song song; Phép chiếu song song. hình biểu diễn của một hình không gian

– Vectơ: Vectơ trong không gian; Hai đường thẳng vuông góc; Đường thẳng vuông góc với mặt phẳng; Hai mặt phẳng vuông góc; Khoảng cách

1. Lợi ích khi học với giáo viên Toán 11 tại nhà

Gia sư Toán 11 tại Hà Nội với phương pháp giảng dạy khoa học, có hệ thống, sẽ giúp các em nắm chắc được kiến thức cơ bản, tự tin vận dụng linh hoạt vào làm bài tập.

giaoviendaykemtoanlop11
trung tâm giáo viên dạy kèm toán lớp 11

Không những thế với kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng với tinh thần nhiệt huyết, yêu nghề, nắm bắt tốt năng lực cũng như tâm lí riêng của từng em học sinh để đưa ra mức kiến thức và phương pháp sư phạm phù hợp, dễ hiểu, không tạo sức ép từ đó gợi nên hứng thú học tập của học sinh cho môn học này.

Rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm – chỉ dẫn các phương pháp bấm máy tính casio nhanh và chính xác nhất. Nâng cao và mở rông thêm nhiều kiến thức cho các em.

Hơn nữa, trong suốt quá trình dạy và học, gia sư còn thường xuyên trao đổi, giúp phụ huynh nắm được sự tiến bộ của con em mình, cũng như có sự phối hợp chặt chẽ với gia đình để kịp thời động viên, uốn nắn các em tiến bộ.

1. Giáo viên Toán lớp 11 chất lượng tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư là giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường THPT hàng đầu tại Hà Nội với kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy sát với chương trình đào tạo của sách giáo khoa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý phụ huynh và học sinh.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và hiệu quả học tập. Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu tư vấn tìm gia sư Toán lớp 11 tại nhà quý phụ huynh hãy liên hệ ngay theo hotline 09645.666.80 – 094.998.4343 để được tư vấn kịp thời, chính xác.

xem thêm : Bí quyết học tốt môn Văn lớp 11