Gia sư môn Lý lớp 11 dạy giỏi tại Hà Nội

35

Chương trình môn Lý lớp 11 với khối lượng kiến thức lớn gây khó khăn cho nhiều học sinh. Vì thế gia sư môn Lý lớp 11 tại nhà là giải pháp hữu hiệu đã và đang được nhiều quý phụ huynh học sinh tin tưởng và lựa chọn.   

Vai trò của gia sư môn Lý tại nhà

Đối với môn Vật Lý, sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm với nội dung chủ yếu ở lớp 12, nhưng không vì vậy mà học sinh 11 có thể chủ quan với nền tảng kiến thức Vật Lý 11. Ngoài việc phải học thật giỏi Vật Lý để đạt thành tích cao trong học tập, Vật Lý 11 sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức để phục vụ cho việc học Vật Lý 12 và thi Đại Học.

Trong khi đó có khá nhiều học sinh mất căn bản môn Lý từ các lớp dưới không theo kịp tiến độ bài vở trên lớp gây tâm lý chán nản, áp lực, sợ học, thời gian tiết học trên lớp hạn chế không cho phép học sinh tiếp cận nhiều dạng bài tập Vật Lý phong phú và giáo viên không hướng dẫn nhiều cách giải bài tập ngắn gọn hiệu quả.

giasumonly11daygioitaihanoi
Gia sư môn Lý lớp 11 dạy giỏi tại Hà Nội

Gia sư tại nhà sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức căn bản, phát hiện và kịp thời củng cố, bổ sung những lỗ hổng kiến thức môn Lý 11 để các em học sinh yếu kém lấy lại kiến thức căn bản và dần theo kịp bài vở trên lớp.

Giúp học sinh nâng cao tinh thần tự giác học tập và rèn luyện kĩ năng giải bài tập Lý tại nhà. Gia sư sẽ giúp các em làm các dạng đề thi trắc nghiệm, chủ động với việc học của mình.

Đồng thời, gia sư sẽ là người thường xuyên trao đổi với phụ huynh về sự tiến bộ của các em qua từng buổi học, tạo sự gắn kết phối hợp nhằm đạt được hiệu quả học tập nhanh chóng.

Trung tâm gia sư môn Lý giỏi tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư môn Lý là giáo viên giỏi tại các trường THPT, là sinh viên ưu tú với kết quả học tập cao đến từ các trường đại học danh tiếng. Bên cạnh đó, quy trình tuyển dụng gia sư vô cùng gắt gao và nghiêm ngặt của chúng tôi đánh giá chính xác năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp của gia sư.

Không những trình độ chuyên môn tốt, gia sư Lý còn có phong cách giảng dạy đa dạng, phù hợp với học lực của từng học sinh, giúp các em tự tin, yêu thích môn học, đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng, hiệu quả học tập với mức giá ưu đãi cạnh tranh.

Hotline liên hệ: 0966.042.043 – 0912.797.869

xem thêm: Gia sư Hóa lớp 11 chất lượng tại nhà

Gia sư môn Lý lớp 11 dạy giỏi tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes