Gia sư Hóa lớp 11 chất lượng tại nhà

36

Môn Hóa lớp 11 bao gồm những nội dung trọng tâm, đòi hỏi học sinh cần phải có một nền tảng kiến thức thật vững chắc cho kỳ thi tuyển sinh đại học sắp tới. Chính vì vậy nhu cầu tìm giá sư Hóa dạy kèm tại nhà ngày một tăng cao.

  1. Nội dung chương trình môn Hóa lớp 11

– Chương 1: Sự điện li

– Chương 2: Nitơ – Photpho

– Chương 3: Cacbon – Silic

– Chương 4: Đại cương về hóa học hữu cơ

– Chương 5: Hiđrocacbon no

– Chương 6: Hiđrocacbon không no

– Chương 7: Hiđrocacbon thơm. Nguồn hiđrocacbon thiên nhiên. Hệ thống hóa về hiđrocacbon.

– Chương 8: Dẫn xuất halogen – Ancol – Phenol

– Chương 9: Anđehit – Xeton – Axit cacboxylic

  1. Vai trò của gia sư môn Hóa lớp 1 tại nhà

Với kiến thức chương trình dàn trải cả hóa hữu cơ và hóa vô cơ của lớp 11 đều khá khó. Nếu các em đã có nền tảng từ lớp 10 thì việc học sẽ thuận lợi hơn. Tuy nhiên đối với học sinh bị mất gốc kiến thức từ giai đoạn trước thì việc tiếp thu môn học sẽ vô cùng sẽ vô cùng khó khăn gây tâm lý mệt mỏi, chán nản, thậm chí sợ học.

giasuhoalop11tainha
gia sư hóa dạy kèm lớp 11 tại nhà

Gia sư Hóa sẽ hệ thống lại các kiến thức trước đó để tạo lớp nền vững chắc. Mỗi bài học, mỗi chương đều được hệ thống chặt chẽ, đầy đủ qua hệ thống sơ đồ tư duy.

Ngoài ra, gia sư sẽ giúp học sinh làm quen với đa dạng đề kiểm tra, đề thi từ nhiều nguồn khác nhau. Làm quen với đề thi Đại học các năm, đề thi thử của các trường THPT, trung tâm luyện thi,…

Đồng thời, gia sư sẽ lắng nghe và chia sẻ tâm tư nguyện vọng, tư vấn cho học sinh khi cần thiết, có sự trao đổi với gia đình về tình hình học tập của các em qua từng buổi học, để có sự phối kết hợp sao cho đạt kết quả học tập tốt nhất.

  1. Địa chỉ gia sư Hóa 11 tại nhà

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư Hóa trình độ chuyên môn cao, là giáo viên giỏi tại các trường THPT, là sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học lớn, cộng với kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề, trách nhiệm với công việc. Gia sư đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng. Đảm bảo nội dung học bám sát chương trình sách giáo khoa, giúp các em tập làm quen với các dạng đề thi trắc nghiệm, chủ động và yêu thích môn học.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và hiệu quả học tập. Quý phụ huynh hãy gọi tới hotline 09645.666.80 – 094.998.4343 để được tư vấn cụ thể và tìm gia sư Hóa phù hợp nhất cho con em mình.   

xem thêm : Bí quyết ôn thi môn Vật lý lớp 12 hiệu quả

Rate this post