Gia sư Toán lớp 8 uy tín tại Hà Nội

46

Lớp 8 là bước đệm quan trọng có rất nhiều kiến thức liên quan đến chương trình lớp 9, vì vậy học tốt môn Toán là rất cần thiết để học sinh có thể tự tin bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Chính vì vậy nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 8 dạy kèm tại nhà ngày càng tăng cao.

  1. Lợi ích khi học với gia sư Toán lớp 8

Chương trình học Toán lớp 8 được chia thành 2 phần: Đại số và hình học.

Về Đại Số, học sinh sẽ được ôn tập kiến thức cũ ở những lớp dưới, đồng thời bổ sung các kiến thức mới như: phân tích đa thức, bảy hằng đẳng thức đáng nhớ, phân chia phân thức, phương trình và bất phương trình…

Về hình học, ở lớp 8 các em sẽ làm quen mang các tam giác đồng dạng, các định lý, tính chất của hình chữ nhật, vuông, hình bình hành, đa giác…

giasutoanlop8uytintaihanoi

Có rất nhiều kiến thức cơ bản mà các em học sinh lớp 8 cần nắm vững, tuy nhiên thời gian học trên lớp cũng không đủ để các em có thể nắm chắc kiến thức. Gia sư đóng vai trò như người đồng hành cùng các em, họ sẽ hiểu rõ năng lực cũng như tính cách và tâm lý của học trò. Từ đócó phương pháp giảng dạy để phù hợp với từng học sinh nhằm đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

Đối với đại số: các em sẽ được làm nhiều bài tập từ dễ đến khó, phân rõ dạng đề từ cơ bản đến phức tạo cho dễ hiểu. Nhất là làm nhiều bài tập về dạng phân tích đa thức thành nhân tử, giải toán bằng cách lập phương trình.

Đối với Hình học: Gia sư sẽ giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã mất, chú trọng đến các phần trọng tâm như định lý pitago, tam giác vuông, tam giác cân, các đường quan trọng trong tam giác,…

Sau mỗi chương học học sinh sẽ được làm các bài kiểm tra về lý thuyết như vẽ sơ đồ tư duy, vẽ hình học, làm các bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập.

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức, gia sư lớp 8 dạy kèm tại nhà còn thông báo đến phụ huynh về tình hình học tập và quá trình tiến bộ của học sinh để bố mẹ có thể nắm rõ được tình hình học tập của con em mình. Trên cơ sở đó kết hợp với gia sư động viên, khích lệ các em kịp thời để việc học đạt hiệu quả nhanh chóng.

  1. Gia sư Toán lớp 8 uy tín tại Hà Nội

Với đội ngũ gia sư Toán lớp 8 đến từ các trường đại học nổi tiếng như Sư Phạm, Ngoại Thương, Kinh Tế, Bách Khoa,..có trình độ chuyên môn tốt, kỹ năng sư phạm, trách nhiệm với công việc trung tâm gia sư Bảo Châu luôn cam kết chất lượng, uy tín. Hiện nay với hệ thống gia sư rộng rãi, chúng tôi đã có mặt hầu hết ở tất cả các quận huyện Hà Nội, giúp quý phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gia sư phù hợp cho com mình.

Hotline tư vấn 0966.042.043 – 09645.666.80

 

Rate this post