Kinh nghiệm tìm gia sư tại nhà

3

Ngày nay, các trung tâm gia sư ngày một nhiều khiến phụ huynh băn khoăn không biết tìm gia sư ở đâu uy tín, chất lượng cho con em mình.

Bài viết dưới đây, trung tâm gia sư Bảo Châu sẽ bật mí cho bố mẹ kinh nghiệm tìm gia sư tại nhà tốt nhất nhé!

Tham khảo:

  1. Gia sư dạy kèm tại nhà phải có kiến thức tốt

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên vì người thầy phải có kiến thức tốt thì mới đào tạo ra được học sinh giỏi

Người gia sư cần phải nắm chắc những kiến thức cơ bản và nâng cao của môn học đó, và có một phương pháp nghiên cứu riêng của mình về môn học đó.

gia-su-tai-nha

  1. Có phương pháp giảng dạy sư phạm dễ hiểu

Một gia sư giỏi điều cần là phải có kiến thức ngoài ra không thể thiếu khả năng khởi dậy niềm đam mê học hành và phát triển tư duy của học sinh.Không những thế phương pháp dạy học của gia sư cần phải linh hoạt cho các học sinh khác nhau nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi và cũng cố kiến thức cho học sinh kém.

Kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy là 2 yếu tố rất quan trọng để đánh giá và quyết định lựa chọn gia sư kèm tại nhà cho con mình, có như vậy mới đảm bảo hiệu quả học tập cho con em bạn.

  1. Tư cách đạo đức

Đạo đức và tác phong làm việc là điều không thể thiếu. Bởi gia sư dạy kèm tại nhà cho con bạn sẽ là người thường xuyên gần gũi con bạn, sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển nhân cách của trẻ, phụ huynh nên để ý và phản hồi ngay với trung tâm quản lý để họ loại bỏ những gia sư có tư chất đạo đức kém: từ cách giao tiếp, ăn mặc, cư xử…. để chọn lọc cho con mình một người thầy vừa giỏi vừa có đạo đức tốt.

  1. Hiểu tâm lý học sinh

Tâm lý học sinh là điều quan trọng mà một gia sư cần nắm rõ, biết được tâm lý là chìa khoá để gia sư có thể tiếp xúc với tốt với học sinh để đưa ra cách dạy hiệu quả nhất với học sinh đó. Thời gian đầu gia sư cần bỏ thời gian sau những buổi học để tiếp xúc với học sinh của mình để hiểu hơn về sở thích cũng như tính cách của học sinh tạo sự gần gũi, giúp học sinh cởi mở, từ đó giúp các em tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong học tập đạt hiệu quả tốt nhất.

  1. Có trách nhiệm với công việc

Người gia sư cũng cần ý thức về trách nhiệm của mình đối với học sinh. Bạn vừa là người hướng dẫn đồng thời cũng là người giám sát từng bước tiến bộ của học sinh. Khi ý thức được việc này gia sư cũng sẽ định hướng những việc mình cần làm để giúp đỡ học sinh của mình tiến bộ.

Hy vọng, với những thông tin hữu ích nêu trên sẽ giúp các bố mẹ tìm được gia sư dạy kèm tại nhà tốt nhất cho con em mình.

Để được tư vấn và lựa chọn gia sư phù hợp, chất lượng quý phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966.042.043  09645.666.80 hoặc truy cập website https://giasubaochau.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết!

 

Rate this post