Gia sư Toán lớp 6 uy tín tại Hà Nội

48
gia sư Toán lớp 6 uy tín tại hà nội

Ở bậc tiểu học các em đã được làm quen với kiến thức toán học nền tảng. Tuy nhiên, lên đến lên đến lớp 6 môn Toán được phân định rõ ràng thành  2 phân môn: Số học và Hình học. Chính vì vậy rất nhiều phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 6 dạy kèm tại nhà nhằm giúp con em mình nắm kiến thức thật vững vàng.

Lợi ích mang lại khi có gia sư Toán lớp 6

Môn Toán lớp 6 với 2 phần rõ rệt:

– Với phần đại số: Không còn là những phép tính đơn giản như hồi cấp 1, lên cấp 2 và đặc biệt là lớp 6 các em đã phải làm quen với các bài toán về tập hợp, phần tử, lũy thừa, dãy số tự nhiên, thập phân,… Khái niệm về các số nguyên tố, số âm, số dương xuất hiện rất thường xuyên và những bài toán cần lời giải phức tạp kết hợp nhiều kiến thức vào một để có thể giải được bài tập.

giasulop6uytinbaochau
gia sư Toán lớp 6 uy tín tại hà nội

– Với phần hình học: Hình Học gần như sẽ hoàn toàn mới với trẻ, mảng kiến thức này chủ yếu tập trung vào dạng lý thuyết và các bài toán đơn giản về đường thẳng, đoạn thẳng, tia, góc. Nhưng cũng yêu cầu có sự suy luận logic từ định lý, tính chất để khẳng định một kết luận hay câu hỏi của đề bài.

Chính vì vậy khi học với gia sư Toán tại nhà phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng, vất vả khi phải đưa con đi học tại các lớp học thêm, các trung tâm. Điều này vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, đồng thời bạn vẫn có thể theo sát việc học của con em mình.

Hơn nữa, với hình thức học 1-1 tại nhà, học sinh có thể thoải mái trao đổi, đưa ra những thắc mắc, băn khoăn, những vấn đề còn vướng mắc, chưa hiểu để gia sư có thể giải đáp, giúp các em nắm chắc kiến thức cơ bản. Giúp các em nhanh chóng bù đắp và lấy lại được những kiến thức đã quên và trở nên thành thạo cũng như ghi nhớ sâu hơn khi được gia sư tích cực cho làm bài tập.

Tìm gia sư Toán lớp 6 ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Trung tâm gia sư Bảo Châu với nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, được đông đảo phụ huynh và học sinh đánh giá cao.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng đầu vào, nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, có buổi học thử để giúp phụ huynh cân nhắc lựa chọn gia sư ưng ý, phù hợp tốt nhất cho con em mình!

Gia sư Bảo Châu cam kết chất lượng, hiệu quả học tập!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Giáo dục Bảo Châu

Số 7, Ngõ 138 Trần Tử Bình, Cầu Giấy

Hotline 0966.042.043  09645.666.80

Email: gsbaochau@gmail.com

Website https://giasubaochau.edu.vn/

Rate this post