Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà

gia-su-lop-4-gioi

Kiến thức trong năm học lớp 4 ngày càng phức tạp hơn, chính vì vậy nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà ngày một tăng cao. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bậc phụ huynh kinh nghiệm tìm gia sư tốt nhất cho con em mình nhé!

Phụ huynh cần hiểu rõ tâm lý của con mình

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên, bởi ở lứa tuổi này bé vẫn còn mải chơi, khó tập trung, thậm chí lười học, khó tiếp xúc với người lạ.  Chính vì vậy, gia sư lớp 4 mà bạn lựa chọn sẽ phải là người mang đến cho bé sự tin tưởng, vui vẻ và có khả năng hướng dẫn trẻ quen với việc học ngay từ lúc đầu.

Phụ huynh cũng cần có sự trao đổi thẳng thắn với gia sư về tính cách của con em mình, từ đó gia sư có thể điều chỉnh các dạy sao cho phù hợp nhất.

gia-su-lop-4-gioi

Gia sư lớp 4 có kiến thức tốt

Chỉ tiêu này là quan trọng nhất vì người thầy phải có kiến thức tốt thì mới đào tạo ra được học sinh giỏi. Đồng thời gia sư phải có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, tăng cường khả năng ghi nhớ và vận dụng vào làm bài hiệu quả nhất.

Gia sư có tác phong sư phạm tốt

Người thầy cô dạy tại nhà cho con bạn sẽ là người thường xuyên gần gũi con bạn, sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển nhân cách của trẻ. Dó đó, khi tìm gia sư phụ huynh cần chú ý đến cách giao tiếp, ăn mặc, cư xử… để chọn lọc cho con mình một người thầy vừa giỏi vừa có đạo đức tốt.

Khi bạn trao đổi thắng thắn gia sư của mình về tâm lý cũng như tinh cách trẻ. Gia sư phải thật sự lắng nghe, thấu hiểu và cùng bàn bạc với bạn về hương đi giảng dạy cho trẻ.

Thống nhất thời gian học hợp lý

Để đạt chất lượng và hiệu quả học tập tốt cho con em mình, phụ huynh và gia sư cần sắp xếp thời gian phù hợp. Bên cạnh đó, cần có sự thống nhất về mức giá, thời gian trả lương ngay từ đầu để hai bên có sự rõ ràng, minh bạch nhất.

Nên tìm gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các môn Toán, Văn, Anh… Với phương pháp dạy học mới mẻ, khoa học, yêu nghề, yêu trẻ chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả các nguyện vọng mà các bậc cha mẹ đang mong muốn. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sự tiến bộ vượt bậc cho học sinh.

Mọi thông tin chi tiết, quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0966.042.043  09645.666.80 để được tư vấn kịp thời.

Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà
5 (100%) 1 vote