Gia sư Toán lớp 4 uy tín tại Hà Nội

127

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, khoảng thời gian phụ huynh dành cho con em mình không nhiều, cùng với những tác động tiêu cực từ các thiết bị công nghệ, điện tử đang dần khiến trẻ xao nhãng việc học tập, khả năng tiếp thu kiến thức chậm, ý thức học chưa tốt? Bạn cần tìm gia sư môn Toán lớp 4 dạy kèm tại nhà uy tín tại Hà Nội ?

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 4 giỏi tại Trung tâm gia sư Bảo Châu sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đội ngũ gia sư Toán lớp 4 của chúng tôi có phẩm chất đạo đức tốt, có lý lịch rõ dàng (CMTND, Thẻ SV, Thẻ GV, Bảng điểm, Bằng ĐH…), có trình độ chuyên môn tốt, luôn nhiệt tình trong công việc, có trách nhiệm cao trong quá trình dạy.

gia-su-day-kem-lop-4

Ngay từ buổi học đầu tiên, gia sư đã có bài test để kiểm tra kiến thức môn Toán của học sinh từ đó có giáo án sao cho phù hợp. Dạy bám sát trọng tâm sách giáo khoa, trình bày khoa học, đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục.

Hơn nữa, đội ngũ gia sư của chúng tôi luôn mang đến những phương pháp học thú vị, giúp các em tiếp thu nhanh, có những giờ học thoải mái nhất.

Ngoài ra, gia sư luôn chuẩn bị bài kỹ lưỡng và lên kế hoạch chi tiết trong từng buổi dạy. Thường xuyên trao đổi với gia đình về sự tiến bộ môn Toán của học sinh, từ đó tư vấn để cùng phụ huynh đưa ra hướng rèn luyện kiến thức tốt nhất cho các em.

Với bề dày kinh nghiệm cùng phương châm “đặt chất lượng học tập lên trên hết”, trung tâm gia sư Bảo Châu cam kết chắc chắn con bạn sẽ đạt được những thành tích tốt nhất trong học tập khi đến với lớp dạy kèm của chúng tôi.

Không chỉ giúp các em nắm chắc kiến thức cơ bản mà gia sư Toán lớp 4 tại nhà còn giúp các em thay đổi tư duy, logic, hình thành ý thức chủ động, tự giác với việc học của mình.

Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Bảo Châu để được tư vấn lựa chọn gia sư dạy Toán lớp 4 uy tín tốt nhất cho con yêu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Dịch vụ và Giáo dục Bảo Châu

Hà Nội: Số 7, Ngõ 138 Trần Tử Bình, Cầu Giấy

Website https://giasubaochau.edu.vn

Email: gsbaochau@gmail.com

Hotline 0912.797.869 – 094.998.4343 – 09346.999.32

Rate this post