Tìm gia sư Toán lớp 3 tại Hà Nội

23

Tìm gia sư Toán lớp 3 hiện đang là nhu cầu của nhiều phụ huynh hiện nay nhằm giúp con em mình nắm chắc kiến thức và đạt kết quả cao trong học tập. Vậy tìm gia sư Toán lớp 3 cần lưu ý điều gì? Địa chỉ nào cung cấp gia sư chất lượng?

Tại sao phải tìm gia sư Toán lớp 3

Lớp 3 – thời điểm kết thúc của giai đoạn 1 và chuẩn bị bước vào giai đoạn 2 của khối lớp tiểu học. Chương trình học của lớp 3 kiến thức sẽ rộng hơn và các môn học nhiều hơn.

Vì thế, môn Toán lớp 3 có vai trò đặc biệt quan trọng tạo bước đệm vững chắc để con không bị tụt lùi so với các bạn trong lớp, cải thiện được trình độ qua từng bài học, từng lớp học.

Trong đó, chương trình Toán lớp 3 có bốn nội dung chính : Số học, đại lượng và đo đại lượng, yếu tố hình học giải toán có câu hỏi và câu trả lời. Bốn mạch nội dung này được tích hợp với nhau, tạo thành môn học thống nhất về cơ sở khoa học và cấu trúc nội dung.

Tham khảo:

gia-sulop-3-ha-noi

Mức độ học rộng và sâu dần về các kiến thức và kĩ năng cơ bản cũng như về sự phát triển của trình độ tư duy và các năng lực khác được tăng dần trong từng mạch nội dung xuyên suốt từ Toán 1 đến Toán 3. Đồng thời, nhờ tích hợp mà có sự hỗ trợ lẫn nhau trong từng phần nội dung, giữa các phần nội dung, giữa Toán 3 và các môn học khác.

Phần số học là nội dung trọng tâm của Toán 3 vì số học góp phần chủ yếu vào việc hình thành và phát triển kĩ năng tính toán.Thời lượng dạy học số học chiếm tới 70% tổng thời lượng dạy học toán ở lớp 3.

Chương trình trên lớp theo tiêu chuẩn, trẻ phải học khá nhiều môn, không chỉ mỗi một môn Toán. Điều này dẫn đến hàng ngày trẻ phải chịu một áp lực lớn mỗi ngày. Ngoài ra, cuộc sống hiện đại với nhiều công việc bộn bề khiến cho phụ huynh không có thời gian dạy con học, khiến kết quả học tập của bé ngày một sa sút.

Với những lí do trên đây, tìm gia sư Toán lớp 3 tại nhà sẽ là biện pháp hữu hiệu nhất giúp mỗi phụ huynh yên tâm hơn về tình hình học Toán của con mình ở trên

Tìm gia sư Toán lớp 3 ở đâu uy tín?

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư lớp 3 có trình độ chuyên môn tốt, kỹ năng sư phạm, nắm bắt tốt tâm lý học sinh, có phương pháp giảng dạy khoa học phù hợp với từng đối tượng sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức cơ bản, vận dụng linh hoạt trong làm toán từ đơn giản đến phức tạp, tư duy nhanh nhạy, đạt điểm cao trong học tập.

Với uy tín lâu năm cùng sự tận tâm, trách nhiệm với công việc, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quý phụ huynh.

Hotline liên hệ 0966.042.043  09645.666.80  0912.797.869

Tìm gia sư Toán lớp 3 tại Hà Nội
3 (60%) 1 vote