Lợi ích khi tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội

Chương trình học lớp 3 với lượng kiến thức mới khiến nhiều phụ huynh vì không có thời gian, hoặc không có kỹ năng sư phạm để có thể giảng dạy cho con em mình hiệu quả. Chính vì vậy, nhu cầu tìm gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà ngày càng tăng cao.

Những nội dung trọng tâm chương trình lớp 3

– Về môn Toán lớp 3: Các em học đến số có 3 chữ số gồm các kiến thức cộng – trừ – so sánh, Phép nhân, phép chia, số dư.. Đều là dạng kiến thức mới và khá khó. Để học tốt các dạng toán này con cần thuộc bảng cửu chương 1 – 10 và làm nhiều bài toán đặt phép tính nhân, chia mới có thể làm chính xác được… Và các bài toán tính chu vi, diện tích hình tròn, tam giác, hình chữ nhật…

– Về môn Tiếng Việt lớp 3: Các em học kể chuyện, tập làm văn, đọc thơ, hoàn thiện lỗi chính tả… Kiến thức dạng này không mới với các em so với lớp 2 nhưng về yêu cầu tăng lên đáng kể. Các em cần kể chuyện có đầy đủ nội dung từ mở bài, thân bài, lời kết, rút ra bài học từ câu chuyện đó.

Tập làm văn yêu cầu miêu tả các đồ vật, con vật, con người, câu chuyện tình cảm, cách viết đơn, thư khác nhau. Tiếng Việt lớp 3 giúp học sinh  rèn luyện tính chăm chỉ viết bài, thuộc thơ, thiên về năng khiếu nhất định mới học tốt môn này.

gia-su-toan-lop-3-uy-tin

Lợi ích khi học cùng gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà

Do đó, gia sư lớp 3 tại Hà Nội cần cùng còn rèn luyện tư duy tính toán một cách nhanh nhạy, trên cơ sỏe tạo tiền đề khi đến lớp 4 các em học các phép tính khó và có nhiều chữ số hơn, bé sẽ làm bài nhanh và tránh được nhầm lần hơn rất nhiều. Về Tiếng Việt, mục tiêu của bé sẽ là đọc lưu loát tất cả các bài, mở rộng vốn từ vựng theo từng chủ điểm và biết viết các thể loại văn bản theo chương trình học.

Trong quá trình giảng dạy, gia sư nên gợi mở để học sinh làm bài một cách tự nhiên, giúp các em chủ động trong việc học, yêu thích và nắm bắt kiến thức hiệu quả.

Hơn nữa, khi học với gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà, cha mẹ sẽ không mất thời gian đưa đón con em mình đi học, vẫn có thể làm việc và bao quát việc học của con.

Tìm gia sư lớp 3 ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Trung tâm gia sư Bảo Châu cung cấp gia sư dạy kèm lớp 3 chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý phụ huynh học sinh, luôn đặt uy tín, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chắc chắn là địa chỉ tin cậy, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi được tuyển chọn gắt gao, đảm bảo có trình độ chuyên môn tốt, kỹ năng sư phạm và phương pháp giảng dạy khoa học giúp các em tiến bộ nhanh nhất.

Quý phụ huynh muốn tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với trung tâm theo hotline 0966.042.043  09645.666.80  0912.797.869 để được tư vấn kịp thời, nhanh chóng!

Lợi ích khi tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote